โพสต์ล่าสุด ไฮโซพก แฟนคลับแห่คอมเมนต์เรื่อง อั้ม พัชราภา

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นอีกคู่ที่ถูกจับตาเรื่องความรักมากที่สุดในเวลานี้ต้องยกให้คู่ของ “อั้ม พัชราภา” กับ “ไฮโซพก พรประภา” หลังจากที่อั้มลบทั้งรูปคู่ และยกเลิกกดติดตามอินสตาแกรมของ “ไฮโซพก” จนหลายคนเดากันไปว่าคู่นี้อาจจะเลิกรากันแล้ว ซึ่งผ่านมาหลายวันก็ดูเหมือนจะยังไม่มีความชัดเจนในเรื่องนี้ แม้ว่า “สาวอั้ม” จะออกมาเคลื่อนไหวบ้าง รวมถึงเคลียร์ข่าวไปเบาๆ ถึงข่าวกับ “หนุ่มกึ้ง” ว่าไม่เป็นความจริง “ขอบคุณนะคะ บางคนรู้มากยิ่งกว่าตัวเจ้าของเรื่องอีก” 

ล่าสุดก็เป็นครั้งแรกที่ฝ่ายชายออกมาเคลื่อนไหวในโซเชียลบ้าง กับภาพไปเที่ยวต่างประเทศกับครอบครัวแบบอบอุ่น ส่วนในสตอรี่ที่โพสต์รูปคู่น่ารักๆ กับคุณแม่ และข้อความว่า “My favorite lady Woff woff” และแน่นอนว่าแฟนคลับที่เชียร์คู่ “อั้ม-ไฮโซพก” ก็เข้าไปคอมเมนต์กันเยอะมาก ว่าอยากให้ “ไฮโซพก” ไปง้ออั้มเร็วๆ อนาคตจะเป็นอย่างไร ก็ลุ้นกันต่อไปนะคะ

View this post on Instagram

Family ❤️ #famtrip2019 love u all krub!!!

A post shared by Pratarnwong Phornprapha (@pokphornprapha) on

โพสต์ล่าสุด ไฮโซพก แฟนคลับแห่คอมเมนต์เรื่อง อั้ม พัชราภา โพสต์ล่าสุด ไฮโซพก แฟนคลับแห่คอมเมนต์เรื่อง อั้ม พัชราภา โพสต์ล่าสุด ไฮโซพก แฟนคลับแห่คอมเมนต์เรื่อง อั้ม พัชราภา โพสต์ล่าสุด ไฮโซพก แฟนคลับแห่คอมเมนต์เรื่อง อั้ม พัชราภา
โพสต์ล่าสุด ไฮโซพก แฟนคลับแห่คอมเมนต์เรื่อง อั้ม พัชราภา โพสต์ล่าสุด ไฮโซพก แฟนคลับแห่คอมเมนต์เรื่อง อั้ม พัชราภา โพสต์ล่าสุด ไฮโซพก แฟนคลับแห่คอมเมนต์เรื่อง อั้ม พัชราภา โพสต์ล่าสุด ไฮโซพก แฟนคลับแห่คอมเมนต์เรื่อง อั้ม พัชราภา โพสต์ล่าสุด ไฮโซพก แฟนคลับแห่คอมเมนต์เรื่อง อั้ม พัชราภา โพสต์ล่าสุด ไฮโซพก แฟนคลับแห่คอมเมนต์เรื่อง อั้ม พัชราภา โพสต์ล่าสุด ไฮโซพก แฟนคลับแห่คอมเมนต์เรื่อง อั้ม พัชราภา

แสดงความคิดเห็น