ไอซ์ อภิษฎา อวดความสวยเซ็กซี่สุดๆ ในทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์

ไอซ์ อภิษฎา อวดความสวยเซ็กซี่สุดๆ ในทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าอยู่ในช่วงเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ มัลดีฟส์ สำหรับสาวเซ็กซี่ตัวแม่ ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา โดยครั้งนี้เธอไปกับรุ่นน้องคนสนิท ที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันอยู่ช่วงหนึ่งอย่าง เคซี-อริยะ เตชะไพบูลย์  ซึ่งภายหลังเธอได้ออกมายืนยันว่าเป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น

 

 

และทริปพักผ่อนครั้งนี้ของเธอ ก็ทำเอาหนุ่มๆ ไม่เป็นอันกินอันนอน เพราะตั้งตารอดูความแซ่บของเธอในชุดว่ายน้ำหลากหลายแบบ ตามสไตล์ของเธอซึ่ง ไอซ์ ก็จัดให้ตามความต้องการ เริ่มตั้งแต่ชุดว่ายน้ำแบบวันพีซสีสันสะดุดตา พร้อมกับท่าโพสเก๋ๆ ในอ่างน้ำจากุชชี่ หรือจะเป็นการสวมใส่เสื้อตัวจิ๋วสีเหลือง อวดความอึ๋มให้ดูกันเต็มๆ ทริปนี้สาวเจ้าเดินทางไปเที่ยวทะเลที่สวยงามมากๆ โดยมีจุดประสงค์หลักคือการดำน้ำลึกแบบ Scuba เพื่อชมความสวยงามของปะการัง แฟนๆ จึงได้เห็นความสวยงามใต้ท้องทะเลไปกับเธอด้วย

 

ไอซ์ อภิษฎา อวดความสวยเซ็กซี่สุดๆ ในทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ ไอซ์ อภิษฎา อวดความสวยเซ็กซี่สุดๆ ในทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ ไอซ์ อภิษฎา อวดความสวยเซ็กซี่สุดๆ ในทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ ไอซ์ อภิษฎา อวดความสวยเซ็กซี่สุดๆ ในทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์
ไอซ์ อภิษฎา อวดความสวยเซ็กซี่สุดๆ ในทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ ไอซ์ อภิษฎา อวดความสวยเซ็กซี่สุดๆ ในทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ ไอซ์ อภิษฎา อวดความสวยเซ็กซี่สุดๆ ในทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ ไอซ์ อภิษฎา อวดความสวยเซ็กซี่สุดๆ ในทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ ไอซ์ อภิษฎา อวดความสวยเซ็กซี่สุดๆ ในทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ ไอซ์ อภิษฎา อวดความสวยเซ็กซี่สุดๆ ในทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ ไอซ์ อภิษฎา อวดความสวยเซ็กซี่สุดๆ ในทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ ไอซ์ อภิษฎา อวดความสวยเซ็กซี่สุดๆ ในทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ ไอซ์ อภิษฎา อวดความสวยเซ็กซี่สุดๆ ในทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ ไอซ์ อภิษฎา อวดความสวยเซ็กซี่สุดๆ ในทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]