เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

8. บอย ปกรณ์

มาเริ่มกันที่คนแรกเลยนะคะ กับพระเอกหนุ่มสุดหล่อมาดกวน ที่ถึงจะไม่ได้เคยเล่นละครจักรๆ วงศ์ แบบเต็มตัว แต่หนุ่มบอย ปกรณ์ก็เคยไปร่วมแสดงละครเวทีแนวจักรๆ วงศ์มาด้วยเช่นกัน แหม๋ แต่งชุดไทยขึ้นเหมือนกันนะคะหนุ่มบอย

7. มิน พีชญา

นักแสดงสาวสวยคนต่อไปอย่างสาวมิน พีชญา เพื่อนๆ หลายคนคงอาจจะเคยเห็นภาพสาวมิน เล่นละครเกี่ยวกับจักรๆ วงศ์ๆ ผ่านตากันอยู่บ้างใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งปัจจุบันนั้นสาวมินนั้นก็ดู สวยเผ็ด มากๆ เลยล่ะค่ะเพื่อนๆ

6. บี มาติกา

นักแสดงสาวสวยมากความสามารถคนต่อไป ก็เคยเล่นละครเกี่ยวกับจักรๆ วงศ์ๆ มาตั้งแต่ยังเด็กๆ เลยล่ะค่ะ กับสาว บี มาติกา ที่ปัจจุบันก็ฉายแววความสวยออกมามากมายแบบสุดๆ แถมยังดูแพงมากๆ อีกด้วย

5. มายด์ ธารธารา

นักแสดงสาวสวยหน้าหวาน ที่มีรอยยิ้มที่สุดแสนจะน่ารักคนนี้ก็คือสาว มายด์ ธารธารา นั้นเอง ซึ่งในอดีตนั้นสาวมายด์ ก็ได้ฝากผลงานเอาไว้เยอะอยู่เช่นกัน และถึงปัจจุบันนี้สาวมายด์จะไม่ได้แสดงละครแล้ว แต่ก็ยังไม่หยุดที่จะดูแลตัวเองให้สวยมากกว่าเดิมอีก

4. หยาดทิพย์ ราชปาล

นักแสดงนางเองสาวคนสวยที่มีความสามารถมากมายอย่างสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ที่เรียกได้ว่ามีผลงานอยู่ในวงการบันเทิงมากมายเลยล่ะค่ะ และสาวหยาดก็เคยแสดงละครแนวๆ จักรๆ วงศ์ๆ มาก่อนอีกด้วย จึงไม่แปลกเลยที่ความสามารถเธอจะเยอะขนาดนี้

3. ฝน พัชรมัย

อีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ อย่างสาวฝน พัชรมัย ที่เคยแสดงละครแนวจักรๆ วงศ์ๆ มาเช่นกัน โดยปัจจุบันนั้นสาวฝน ก็ไม่ค่อยได้ออกมาโลดแล่นในวงการบันเทิงแล้ว แต่ความสวยของสาวฝนนั้นกลับไม่สดน้อยลงเลย มีแต่สวยเพิ่มขึ้นๆ ไปอีก

2. กุ๊กกิ๊ก กชกร

นักแสดงสาวสวยอีกคนหนึ่งอย่างสาว กุ๊กกิ๊ก กชกร ที่เคยเล่นละคร จักรๆ วงศืๆ มาอีกเช่นกัน หลายๆ คนมักจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะสาวคนนี้มีละครอยู่มากเช่นกัน และปัจจุบันนั้นก็ยิ่งสวยและแซ่บมากๆ เลยค่ะ

1. แยม มทิรา

และก็มาพบกับนักแสดงสาวสวยคนสุดท้ายที่เคยเล่นละครจักรๆ วงศ์ๆ มาก่อนอย่างนักแสดงสวยคนสวย แยม มทิรา ที่เธอนั้นไม่ได้มีดีที่แค่ความสวยนะคะ แต่ยังมีความสามารถมากมาย และยังแสดงละครได้เก่งมากๆ อีกคนหนึ่งเลยล่ะค่ะ ปัจจุบันนั้นก็ยิ่งสวยมากกว่าเดิมขึ้นเยอะมากเลยล่ะค่ะ