เปิดลิสต์! 8 ดารา “มีแฟนรวย” ชาติที่แล้วทำบุญด้วยอะไร?

8. พลอย ชิดจันทร์

น่าอิจแามากเลยนะคะ สำหรับสาวพลอย ชิดจันทร์ ที่สามีเธอนั้น ทำธุรกิจส่งออกลำไยอบแห่งไปยังประเทศจีน รวมทั้งยังซื้อขายสินค้าทางการเกษตร ของบริษัท ไทย โทน อินเตอร์แนลชั่นนอล เทรด จำกัด ซึ่งพลอยเองมีตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ ซึ่งงานนี้ก็ไม่ได้มากันแค่เล็ก ๆ น้อย ๆ นะจ๊ะ เพราะครอบครัวนี้เขาทำกันล่ำสัน มีเป็นโรงงานเลยทีเดียว

7. หนิง ปณิตา

สำหรับนางร้ายหน้าสวยที่ตอนนี้ลูกสาวสุดสวยอย่างน้องณิริน เริ่มโตเป็นสาวฉายแววสวยแล้วนะคะ สาวหนิงเป็นอีกหนึ่งสาวดาราที่แฟนรวยมากอย่างหนุ่ม จิน  จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ทายาทหมื่นล้านเจ้าของบริษัทสุวพีร์ โฮลดิ้ง จำกัด หรือกิจการตลาดยิ่งเจริญ ย่านสะพานใหม่

6. เนย โชติกา

สำหรับนางร้ายหน้าสวยอย่าสาวเนย ดชติกา ที่เธอนั้นตอนนี้กลายเป็นคุณแม่คนสวยมีแฟนหนุ่ม เป็นถึงนักธุรกิจสำนักพิมพ์ ภูมิบัณฑิต ความรวยไม่ต้องพูดถึงเลยจร้า ดูได้จากบ้านของสาวเนย ที่อยู่ปัจจุบันไม่บอกก็รู้ค่ะว่า หลายหลัก


5. ชมพู่ อารยา

นางเอกสุดสวยซุปตาร์ของเมืองไทยที่ชีวิตเธอนั้นช่างน่าอิจแาเสียจริงๆเลยนะคะ เป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยมีสามีเป็นทายาทพันล้าน บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า และตอนนี้ก็มีลูกชายฝาแฝดที่กำลังได้ใจแฟนๆอย่างสุดๆ

4. นุ่น วรนุช

แฟนๆก็ยังรอคอยว่าเมื่อไหร่สาวนุ่น วรนุช จะมีทายาทให้ๆได้เห็นกันสักทีนะคะ สำหรับสาวนุ่น วรนุชนั้นเคยได้แายาว่านางเอกตกถังข้าวสาร เพราะว่าเธอได้สามีเป็นถึงทายาทธุรกิจเบียร์สิงห์ ซึ่งตระกูลนี้ติดอันดับเศรษฐีต้นๆของเมืองไทย

3. แพทริเซีย

เป็นคู่วัยรุ่นที่คบหาดูใจกันอย่างยาวนานเลยนะคะ สำหรับนักแสดงสาวสวยอย่างสาวแพทริเซีย และหนุ่มพีช พชร ที่เขานั้นเป็นถึงทายาทห้างดังอย่างเซ็นทรัล เรียกได้ว่ารวยอย่างมากเลยล่ะค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆรอฟังข่าวดีของทั้งคู่นะคะ

2. มาร์กี้ ราศรี

เกิดเป็นมารืกี้ ราศรี ชีวิตดี๊ดี เป็นถึงนางเอกชื่อดังของวงการบันเทิงไทย มีสามีหนุ่มเป็นนักร้องแรปเปอร์ชื่อดังของวงการแรปแถมยังเป็นทายาทห้างเซ็นทรัล และเพิ่งให้กำเนิดลูกชายลูกสาวฝาแฝดอีกด้วย ชีวิตดีมาก จนน่าอิจแาเลยนะคะ สาวมาร์กี้

1. ฟลุค เกริกพล

มาถึงหนุ่มคนนี้บ้างค่ะ หลายๆคนน่าจะคิดถึงการแสดงของเขากันแล้วใช่ไหมล่ะคะ สำหรับหนุ่มฟลุคเกริกพล อย่างที่หลายๆคนทราบกันดีว่าหนุ่มฟลุคนั้นเกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวยอยู่แล้วแต่เหนือจากนั้น เขายังมีแฟนสาวเป็นถึงลูกสาวของเจ้าสัวซีพี ที่เป็นตระกูลมหาเศรษฐีอันดับหนึ่งของเมืองไทย

แสดงความคิดเห็น