เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร  ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่หลายคนคอมเมนต์ หลังนางเอกสาวตอบเรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ เหมือนรักษาน้ำใจฝ่ายชาย แต่จริงๆ ในมุมผู้หญิงถ้าตอบแบบนี้คือไม่ชอบ

โดย ฐิสา เผยว่า “จริงๆ เราก็ตอบแต่แรกแล้วแหละ เรื่องแบบนี้มันต้องใช้เวลา อยากให้มันค่อยเป็นค่อยไปมากกว่า เรื่องอนาคตก็คือเรื่องอนาคตจริงๆ มันอาจจะเป็นไปไม่ได้หรือเป็นไปได้ ก็ค่อยว่ากันอีกที”

แต่เราไม่ตอบเป็นเชิงปฏิเสธเขาใช่ไหม ก็ยังมีความหวังให้อยู่ ?

“ไม่ได้ตอบว่ามีหรือไม่มี ดูไปเรื่อยๆ ดีกว่า ถามว่าเราตอบแทงกั๊กหรือเปล่า ไม่นะคะ เราไม่ได้แทงกั๊ก คือเรื่องไม่อยากให้คิดว่ามันขึ้นอยู่กับเราคนเดียว มันก็อาจจะขึ้นอยู่กับพี่เขาด้วย

จริงๆ กับปั้นจั่นคิดว่าจะมีโอกาสพัฒนาไหม ?

“ตอนนี้ก็ยังเป็นพี่เป็นน้อง ค่อยๆ คุยกันไปค่ะ ถามว่าเขายังสม่ำเสมอเหมือนเดิมมั้ย ก็ยังค่อยๆ ไปค่ะ”

ข่าวต่างๆ ที่ผ่านมาเรื่องความเจ้าชู้ มีผลต่อการตัดสินใจของเราไหม ?

“จริงๆ ถ้าเรื่องติดตามข่าวเราก็ไม่ได้ติดตามข่าวพี่เขามา อาจจะมีคนที่เป็นห่วง มีทั้งคนเชียร์และไม่เชียร์เป็นเรื่องปกติมากๆ เลย แต่ไม่ว่าจะอะไรก็ตาม คือเราต้องค่อยๆ ดูไป  มันขึ้นอยู่กับเราและพี่เขาด้วย”

มีคนมาเตือนเรื่องความเจ้าชู้ เราแอบกังวลไหม ?

จริงๆ เรื่องผู้ชายกับความเจ้าชู้ก็เป็นสิ่งที่น่ากลัวอยู่แล้วแหละ มันอาจจะต้องใช้เวลาค่อยๆ ดูไป ว่าจริงหรือเปล่า หรือไม่จริง

เท่าที่คุยกันมาเราเชื่อไหม ว่าเขาเจ้าชู้หรือไม่เจ้าชู้ ?

“ตอนนี้ก็ยังไม่แน่ใจค่ะ (หัวเราะ) ก็ค่อยๆ ดูไปค่ะ”

นอกจากปั้นจั่น เรายังเปิดโอกาสให้หนุ่มๆ เข้ามาทำความรู้จักอีกไหม ?

“ตอนนี้ยังไม่มีนะคะ เรายังไม่อยากฟันธงกับเรื่องว่าจะเจาะจงอะไรยังไง พอเรามาถึงตอนนี้ก็อยากจะใช้เวลาค่อยๆ คิด ค่อยๆ ดูไปนานๆ จริงๆ”

ล่าสุดเขาไปออกรายการ ปั้นจั่นบอกไม่มีแล้วเรื่องสาวๆ เขามีคนรู้ใจแล้ว เขายอมเปลี่ยนตัวเองเพื่อเรา ?

“จริงเหรอคะ ก็รอดูต่อไปแล้วกันเนอะว่าเป็นอย่างนั้นจริงหรือเปล่า ถามว่าเราให้เขาพิสูจน์ตัวเองในเรื่องนี้มั้ย จริงๆ เราไม่เคยไปบอกว่าพี่เขาต้องทำยังไง เรื่องแบบนี้เราไม่เคยบังคับใครอยู่แล้ว”

เรารู้สึกไหมว่าเขาพยายามพิสูจน์ตัวเองให้เห็นว่าเขาเปลี่ยนไป ?

“จริงๆ ก็เห็นถึงความตั้งใจค่ะ แต่ก็ต้องใช้เวลาอีกนานๆ ค่ะ”

ถามถึงวันเกิดเราวันพรุ่งนี้(11 เม.ย.) มีแพลนยังไงบ้าง ?

“ไปทำบุญเหมือนทุกปี แพลนอย่างอื่นยังไม่มี”

งานล่าสุดที่ไปมาเหมือนมีแฟนคลับมาทำเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้า ?

“เพราะใกล้สงกรานต์ แฟนๆ บางคนหยุดยาว กลับบ้าน กลับต่างจังหวัดเลยมีรวมตัวเซอร์ไพรส์ล่วงหน้ากัน ถามว่ามีของขวัญอะไรพิเศษมั้ย สิ่งที่พิเศษก็คือสิ่งที่เขาตั้งใจทำให้เรา เขามีการซักซ้อมเตรียมการกัน เราแอบเห็นคลิปที่คุณแม่แอบถ่ายมา น่ารักมากค่ะ”

เซอร์ไพรส์ไหม ?

“จริงๆ เราไม่รู้มาก่อน แต่มาจับได้ตอนก่อนที่เขาจะทำ เพราะแต่ละคนมีพิรุธกันหมด ถามว่าปีนี้ตั้งใจจะซื้ออะไรให้ตัวเองมั้ย ปีนี้ไม่ได้คิดเลยว่าจะซื้ออะไรหรือทำอะไร ก็คงทำบุญปกติ อยากได้อะไรก็ทำงานไปก่อนค่อยว่ากัน”

ปีนี้อายุเท่าไหร่แล้ว ?

“28 ปีค่ะ ใกล้เลข 3 ก็ตุ้มๆ ต่อมๆ นับถอยหลังไปเรื่อยๆ จริงๆก็ไม่กลัว เป็นไปตามเวลาแต่แค่เปลี่ยนจากเลข 2 เป็นเลข 3 ก็นิดนึง”

เป้าหมายชีวิตเราเยอะขึ้นหรือชัดเจนขึ้นไหมพออายุมากขึ้น ?

“ก็ชัดเจนขึ้นว่าหลายๆ อย่าง เราก็อยากรับผิดชอบให้ดีมากขึ้น ก็มีคิดอนาคตแต่ถ้าเป็นรูปเป็นร่างค่อยว่ากันอีกที ถามว่าเรากลัวแก่มั้ย ไม่ค่อยนะคะ ก็เป็นไปตามเวลา”

อายุ 28 ปีแล้วมีแฟนได้แล้วไหม ?

“ยังไม่มีค่ะ”

คาดหวังจะมีคนๆ นึงมาทำเซอร์ไพรส์อะไรเป็นพิเศษให้เรา ?

“ไม่นะคะ ไม่ได้คาดหวังว่าจะมีเซอร์ไพรส์ จริงๆทุกปีเราก็ไม่เคยมีเซอร์ไพรส์อะไร วันเกิดมันก็เป็นวันนึง เป็นวันปกติ แต่อาจจะพิเศษตรงที่ได้ทำกิจกรรมอะไร กับมีอายุเพิ่มขึ้นแต่เราใช้ชีวิตปกติ”

ปั้นจั่นมีขอล็อกคิวเราไว้ไหม ?

“ไม่ได้ล็อกค่ะ เพราะเราอยู่กับครอบครัว ถามว่ามีชวนเขามาร่วมงานด้วยหรือเปล่า ไม่ค่ะ หนูก็ทำบุญปกติ”

ถ้าเขาตามไปด้วยเราติดอะไรไหม ?

“อันนี้ก็ต้องไปคุยกับที่บ้านเราเอง ถามว่าเรามีชวนแก๊งเพื่อนไปด้วยมั้ย เราก็ชวนพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกปี ส่วนพี่เขาเรายังไม่ได้ชวน ถ้าพี่เขาอยากจะไปก็ให้พี่เขาขอที่บ้านแล้วกัน คือจริงๆ หนูทำทุกปีอยู่แล้ว”

ลุ้นไหมว่าเขาจะติดสอยห้อยตามเพื่อน ๆเราไปด้วย ?

“อันนี้ไม่ทราบเหมือนกัน”

หลายคนจับตามองว่าจะมีเซอร์ไพรส์ ?

“เขาอาจจะไม่มีเลยก็ได้ เราไม่ได้คิดว่าจะต้องมีหรือไม่มีคือทำปกติเลย”