วันเดอร์เฟรม เคลียร์ชัด ยังโอม ไม่ได้เป็นเหตุให้เลิก บอส ชนกันต์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาอีกแล้ว สำหรับนักร้องสาว “วันเดอร์เฟรม” หรือ “เฟรม ศุภัคชญา” หลังจากอกหัก มีข่าวเลิกรากับนักแสดงหนุ่ม “บอส ชนกันต์” นักแสดงวิกหมอชิต ซึ่ง “วันเดอร์เฟรม” ได้ลบรูปคู่ออกหมดแล้วด้วย

แต่..หลังจากนั้นก็มีข่าวโยงไปถึง “ยังโอม” แร็ปเปร์ชื่อดังที่ร่วมงานกับ “วันเดอร์เฟรม” ว่าเป็นเหตุทำให้นางเลิกกับ “หนุ่มบอส” ซึ่งล่าสุด “วันเดอร์เฟรม” ก็ได้ออกมาเคลียร์ข่าวดังกล่าวแล้วว่าเธอเองกับ “ยังโอม” นั้นเป็นแค่พี่น้องกัน ส่วนกับ “บอส” นั้นได้ลดสถานะลง ทำให้รักครั้งนี้ได้จบลงแล้วด้วย

“ขอตอบที่นี่ที่เดียวนะคะ เฟรมขอปกป้องน้องชายที่เฟรมรัก เฟรมกับโอมเป็นแค่พี่น้องและไม่มีอะไรเกินเลยกว่านี้แน่นอนค่ะ อย่าดึงคนนอกเข้ามาเกี่ยวเลย ที่ผ่านมาเฟรมเลือกที่จะเงียบแต่เฟรมคิดว่าถึงเวลาที่ต้องบอกว่า เฟรม กับ บอส ตัดสินใจ’ลดสถานะ’ค่ะ เฟรมมั่นใจว่าตัวเฟรมเองเปิดเผย จริงใจและซื่อสัตย์กับความรักครั้งนี้มากๆ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรที่ทำให้มันต้องจบลง เฟรมยินดีที่จะเคารพการตัดสินใจ ให้เกียรติและยอมรับในการตัดสินใจครั้งนี้ค่ะ #wonderframe”

วันเดอร์เฟรม เคลียร์ชัด ยังโอม ไม่ได้เป็นเหตุให้เลิก บอส ชนกันต์ วันเดอร์เฟรม เคลียร์ชัด ยังโอม ไม่ได้เป็นเหตุให้เลิก บอส ชนกันต์ วันเดอร์เฟรม เคลียร์ชัด ยังโอม ไม่ได้เป็นเหตุให้เลิก บอส ชนกันต์ วันเดอร์เฟรม เคลียร์ชัด ยังโอม ไม่ได้เป็นเหตุให้เลิก บอส ชนกันต์
วันเดอร์เฟรม เคลียร์ชัด ยังโอม ไม่ได้เป็นเหตุให้เลิก บอส ชนกันต์ วันเดอร์เฟรม เคลียร์ชัด ยังโอม ไม่ได้เป็นเหตุให้เลิก บอส ชนกันต์ วันเดอร์เฟรม เคลียร์ชัด ยังโอม ไม่ได้เป็นเหตุให้เลิก บอส ชนกันต์ วันเดอร์เฟรม เคลียร์ชัด ยังโอม ไม่ได้เป็นเหตุให้เลิก บอส ชนกันต์ วันเดอร์เฟรม เคลียร์ชัด ยังโอม ไม่ได้เป็นเหตุให้เลิก บอส ชนกันต์ วันเดอร์เฟรม เคลียร์ชัด ยังโอม ไม่ได้เป็นเหตุให้เลิก บอส ชนกันต์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]