อยู่เป็นสุดๆ ใหม่ ดาวิกา รดน้ำดำหัวคุณแม่ เต๋อ เข้ามาคอมเมนต์ถึงแม่หมวย

อยู่เป็นสุดๆ ใหม่ ดาวิกา รดน้ำดำหัวคุณแม่ เต๋อ เข้ามาคอมเมนต์ถึงแม่หมวย

ต้องบอกเลยว่าช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ ก็เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ดารานักแสดงได้มีเวลาพักผ่อน อยู่กับครอบครัวในวันขึ้นปีใหม่ของไทย รวมถึงนางเอกสาวสวย ใหม่ ดาวิกา ที่ในวันเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้ ก็ขอเอาฤกษ์เอาชัย โดยการรดน้ำดำหัวคุณแม่

 

 

ลูกสาวที่น่ารักของแม่หมวย มีพวงมาลัยมาไหว้ขอพรกับคุณแม่ แม่ลูกใส่เสื้อธีมลสยดอกสดใสเหมือนกัน และคุณแม่ที่ดูสาวสวยมาก ลูกสาวได้แม่มาเต็มๆ ภาพอบอุ่นของครอบครัวใหม่ ดาวิกา ที่มีว่าที่ลูกเขยอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ เข้ามาคอมเมนต์ด้วย  “มามี๊หมวยย มามี๊สวยย สุขสันต์วันสงกรานต์” สั้นๆ ได้ใจความ เต๋ออยู่เป็น มีประจบชมคุณแม่ว่าสวยด้วย น่าเอ็นดูเชียว ไม่รู้ว่าจะอ้อนพาลูกสาวแม่ไปเที่ยวสงกรานต์ที่ไหนนะ

 

อยู่เป็นสุดๆ ใหม่ ดาวิกา รดน้ำดำหัวคุณแม่ เต๋อ เข้ามาคอมเมนต์ถึงแม่หมวย อยู่เป็นสุดๆ ใหม่ ดาวิกา รดน้ำดำหัวคุณแม่ เต๋อ เข้ามาคอมเมนต์ถึงแม่หมวย อยู่เป็นสุดๆ ใหม่ ดาวิกา รดน้ำดำหัวคุณแม่ เต๋อ เข้ามาคอมเมนต์ถึงแม่หมวย อยู่เป็นสุดๆ ใหม่ ดาวิกา รดน้ำดำหัวคุณแม่ เต๋อ เข้ามาคอมเมนต์ถึงแม่หมวย
อยู่เป็นสุดๆ ใหม่ ดาวิกา รดน้ำดำหัวคุณแม่ เต๋อ เข้ามาคอมเมนต์ถึงแม่หมวย อยู่เป็นสุดๆ ใหม่ ดาวิกา รดน้ำดำหัวคุณแม่ เต๋อ เข้ามาคอมเมนต์ถึงแม่หมวย อยู่เป็นสุดๆ ใหม่ ดาวิกา รดน้ำดำหัวคุณแม่ เต๋อ เข้ามาคอมเมนต์ถึงแม่หมวย อยู่เป็นสุดๆ ใหม่ ดาวิกา รดน้ำดำหัวคุณแม่ เต๋อ เข้ามาคอมเมนต์ถึงแม่หมวย อยู่เป็นสุดๆ ใหม่ ดาวิกา รดน้ำดำหัวคุณแม่ เต๋อ เข้ามาคอมเมนต์ถึงแม่หมวย อยู่เป็นสุดๆ ใหม่ ดาวิกา รดน้ำดำหัวคุณแม่ เต๋อ เข้ามาคอมเมนต์ถึงแม่หมวย อยู่เป็นสุดๆ ใหม่ ดาวิกา รดน้ำดำหัวคุณแม่ เต๋อ เข้ามาคอมเมนต์ถึงแม่หมวย อยู่เป็นสุดๆ ใหม่ ดาวิกา รดน้ำดำหัวคุณแม่ เต๋อ เข้ามาคอมเมนต์ถึงแม่หมวย อยู่เป็นสุดๆ ใหม่ ดาวิกา รดน้ำดำหัวคุณแม่ เต๋อ เข้ามาคอมเมนต์ถึงแม่หมวย อยู่เป็นสุดๆ ใหม่ ดาวิกา รดน้ำดำหัวคุณแม่ เต๋อ เข้ามาคอมเมนต์ถึงแม่หมวย อยู่เป็นสุดๆ ใหม่ ดาวิกา รดน้ำดำหัวคุณแม่ เต๋อ เข้ามาคอมเมนต์ถึงแม่หมวย อยู่เป็นสุดๆ ใหม่ ดาวิกา รดน้ำดำหัวคุณแม่ เต๋อ เข้ามาคอมเมนต์ถึงแม่หมวย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]