“หมอโอ๊ค” พา “น้องอลิน” ปีนต้นมะพร้าว เอ็นดูลูกสาว บอกโตขึ้นอยากเป็นลิง (คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักอบอุ่น และมีโมเมนต์ชวนขำออกมาให้ผู้ที่ติดตามได้ชมอยู่เสมอ ๆ สำหรับครอบครัวของ โอปอล์ และคุณหมอโอ๊ค พร้อมกับลูกฝาแฝด น้องอลิน-อลัน

ล่าสุด ในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ 2562 ครอบครัวของ โอปอล์ และคุณหมอโอ๊ค ก็ได้พากันไปเที่ยวพักผ่อนที่บนเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี สัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิด และคนที่แฮปปี้สุดเลยก็คือน้องอลิน

เเละเมื่อได้เล่นกับลิง ก็เลยเกิดชอบมาก จนอยากจะเป็นลิงบ้าง ขอคุณพ่อหมอโอ๊คปีนต้นมะพร้าว คุณพ่อก็จัดให้ ลองพาไปปีนให้สมใจ โดยมีคุณแม่โอปอล์ และน้องอลัน ร้องห้ามอยู่ห่าง ๆ

น้องอลันร้องห้ามออกมาว่า “เราเป็นคนนะ”แต่น้องอลินดูติดใจเอามาก ๆ ถึงกับออกปากบอกว่า “โตขึ้นหนูอยากเป็นลิง” แม่โอปอล์ เลยแซวขำ ๆ เข้าให้ว่า “ได้ ๆ ลองดูลูก”

“หมอโอ๊ค” พา “น้องอลิน” ปีนต้นมะพร้าว เอ็นดูลูกสาว บอกโตขึ้นอยากเป็นลิง (คลิป) “หมอโอ๊ค” พา “น้องอลิน” ปีนต้นมะพร้าว เอ็นดูลูกสาว บอกโตขึ้นอยากเป็นลิง (คลิป) “หมอโอ๊ค” พา “น้องอลิน” ปีนต้นมะพร้าว เอ็นดูลูกสาว บอกโตขึ้นอยากเป็นลิง (คลิป) “หมอโอ๊ค” พา “น้องอลิน” ปีนต้นมะพร้าว เอ็นดูลูกสาว บอกโตขึ้นอยากเป็นลิง (คลิป)
“หมอโอ๊ค” พา “น้องอลิน” ปีนต้นมะพร้าว เอ็นดูลูกสาว บอกโตขึ้นอยากเป็นลิง (คลิป) “หมอโอ๊ค” พา “น้องอลิน” ปีนต้นมะพร้าว เอ็นดูลูกสาว บอกโตขึ้นอยากเป็นลิง (คลิป) “หมอโอ๊ค” พา “น้องอลิน” ปีนต้นมะพร้าว เอ็นดูลูกสาว บอกโตขึ้นอยากเป็นลิง (คลิป) “หมอโอ๊ค” พา “น้องอลิน” ปีนต้นมะพร้าว เอ็นดูลูกสาว บอกโตขึ้นอยากเป็นลิง (คลิป) “หมอโอ๊ค” พา “น้องอลิน” ปีนต้นมะพร้าว เอ็นดูลูกสาว บอกโตขึ้นอยากเป็นลิง (คลิป) “หมอโอ๊ค” พา “น้องอลิน” ปีนต้นมะพร้าว เอ็นดูลูกสาว บอกโตขึ้นอยากเป็นลิง (คลิป)

แสดงความคิดเห็น