ถึงกับซี๊ด น้ำตาล ชลิตา สวมเสื้อยืดตัวใหญ่ แต่ท่อนล่างแซ่บเว่อร์ในวันสงกรานต์ ของจริงไม่พูดเยอะ

ถึงกับซี๊ด น้ำตาล ชลิตา สวมเสื้อยืดตัวใหญ่ แต่ท่อนล่างแซ่บเว่อร์ในวันสงกรานต์ ของจริงไม่พูดเยอะ

ต้องบอกเลยว่า น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ พ.ศ. 2559 และยังเป็น  6 คนสุดท้ายในการประกวดนางงามจักรวาล 2016 นับวันยิ่งแซ่บแบบไม่ปราณีใครเลยทีเดียว ล่าสุดนี้เธอได้สวมใส่เสื้อยืดเก๋ๆ ในวันสงกรานต์ พร้อมกับกางเกงตัวจิ๋วท่อนล่าง ที่นับว่าเห็นแล้วสะดุดตามากๆ ซึ่งหลังจากนั้นไม่กี่นาที เธอได้ลบแก้ไขภาพดังกล่าวโดยด่วน แต่ยังมีแฟนๆ ที่ได้เห็นภาพดังกล่าว เข้ามาคอมเมนต์ว่าเป็นภาพที่แซ่บสุดๆ

 

 

เรียกว่าเป็นชุดเล่นน้ำสงกรานต์ที่ดีงามจริงๆ เพราะหนุ่มๆ เห็นแล้วต้องอึ้งกับความดีงามของรูปร่างของเธอแน่นอน จะบอกว่ายิ่งนานวัน ยิ่งมีพัฒนาการก็ว่าได้ จากสาวโก๊ะๆ ในวันนั้น ตอนนี้เป็นสาวสวย แซ่บ และยังเป็นนางเอก และนักแสดงมากฝีมืออีกด้วย

ถึงกับซี๊ด น้ำตาล ชลิตา สวมเสื้อยืดตัวใหญ่ แต่ท่อนล่างแซ่บเว่อร์ในวันสงกรานต์ ของจริงไม่พูดเยอะ ถึงกับซี๊ด น้ำตาล ชลิตา สวมเสื้อยืดตัวใหญ่ แต่ท่อนล่างแซ่บเว่อร์ในวันสงกรานต์ ของจริงไม่พูดเยอะ ถึงกับซี๊ด น้ำตาล ชลิตา สวมเสื้อยืดตัวใหญ่ แต่ท่อนล่างแซ่บเว่อร์ในวันสงกรานต์ ของจริงไม่พูดเยอะ ถึงกับซี๊ด น้ำตาล ชลิตา สวมเสื้อยืดตัวใหญ่ แต่ท่อนล่างแซ่บเว่อร์ในวันสงกรานต์ ของจริงไม่พูดเยอะ
ถึงกับซี๊ด น้ำตาล ชลิตา สวมเสื้อยืดตัวใหญ่ แต่ท่อนล่างแซ่บเว่อร์ในวันสงกรานต์ ของจริงไม่พูดเยอะ ถึงกับซี๊ด น้ำตาล ชลิตา สวมเสื้อยืดตัวใหญ่ แต่ท่อนล่างแซ่บเว่อร์ในวันสงกรานต์ ของจริงไม่พูดเยอะ ถึงกับซี๊ด น้ำตาล ชลิตา สวมเสื้อยืดตัวใหญ่ แต่ท่อนล่างแซ่บเว่อร์ในวันสงกรานต์ ของจริงไม่พูดเยอะ ถึงกับซี๊ด น้ำตาล ชลิตา สวมเสื้อยืดตัวใหญ่ แต่ท่อนล่างแซ่บเว่อร์ในวันสงกรานต์ ของจริงไม่พูดเยอะ ถึงกับซี๊ด น้ำตาล ชลิตา สวมเสื้อยืดตัวใหญ่ แต่ท่อนล่างแซ่บเว่อร์ในวันสงกรานต์ ของจริงไม่พูดเยอะ ถึงกับซี๊ด น้ำตาล ชลิตา สวมเสื้อยืดตัวใหญ่ แต่ท่อนล่างแซ่บเว่อร์ในวันสงกรานต์ ของจริงไม่พูดเยอะ ถึงกับซี๊ด น้ำตาล ชลิตา สวมเสื้อยืดตัวใหญ่ แต่ท่อนล่างแซ่บเว่อร์ในวันสงกรานต์ ของจริงไม่พูดเยอะ ถึงกับซี๊ด น้ำตาล ชลิตา สวมเสื้อยืดตัวใหญ่ แต่ท่อนล่างแซ่บเว่อร์ในวันสงกรานต์ ของจริงไม่พูดเยอะ ถึงกับซี๊ด น้ำตาล ชลิตา สวมเสื้อยืดตัวใหญ่ แต่ท่อนล่างแซ่บเว่อร์ในวันสงกรานต์ ของจริงไม่พูดเยอะ ถึงกับซี๊ด น้ำตาล ชลิตา สวมเสื้อยืดตัวใหญ่ แต่ท่อนล่างแซ่บเว่อร์ในวันสงกรานต์ ของจริงไม่พูดเยอะ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]