เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่า น้องมีก้า และ น้องมีญ่า ลูกแฝดทายาทหมื่นล้านของ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้-ราศรี จิราธิวัฒน์ ลืมตาดูโลกได้ 10 วันแล้ว ทำเอาคุณพ่อและคุณแม่ตื่นเต้นและมีความสุขมากๆ ที่มีหนูน้อยทั้งสองมาเติมเต็มครอบครัว ล่าสุดนี้ พ่อป๊อก ได้เขียนเล่าประสบการณ์สุดพิเศษ ที่เจ้าตัวเพิ่งเคยเจอ นั่นก็คือการกล่อมลูกให้หลับครั้งแรกในชีวิต โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพน้องมีญ่า พร้อมกับข้อความบรรยายว่า

 

 

“มีเรื่องมาเล่าสู่กันฟัง เมื่อคืนนี้ตอนเวลาประมาณ 3 ทุ่ม มามี๊ให้นมมีญ่าเสร็จ ก็ถึงเวลาเข้านอน ปกติมีญ่าจะเป็นเด็กหลับง่ายเหมือนกับมามี๊และน้าของเขา แต่เมื่อคืนไม่มีท่าทีจะหลับเลยเพราะตาใสปิ๊ง (สงสัยอยากไปเที่ยวสงกรานต์ lol) ผมเลยบอก ‘มาผมขอลองเอง’ ผมก็อุ้มมีญ่าแล้วพาเดินในบ้านไปเรื่อย ระหว่างที่เดินนั้นผมก็ร้องเพลงให้มีญ่าฟัง (อย่าถามว่าเพลงอะไร… เพลงตัวเองทั้งนั้น) ระหว่างที่ร้องไปแรพไป มีญ่าส่งยิ้มให้ผมประมาณ 4 ครั้ง ผมเลยถามมีญ่าว่าหนูชอบเหรอลูก? มีญ่าก็ส่งยิ้มให้ผมอีก ในใจผมคิดว่า มาถูกทางละๆ 555”

“แล้วผมก็ทำต่อไปเรื่อยๆ อีกประมาณ 15 นาที ในที่สุดมีญ่าก็หลับบนอ้อมแขนของผม ผมนี่แทบจะกรี๊ด ทำสำเร็จแล้วโว้ย เรากล่อมลูกหลับได้เป็นครั้งแรก แล้วผมก็เอาลูกไปวางให้เขานอนบนเตียงของเขา @margie_rasri ยังงงแบบหะ ลูกหลับกับยูอะนะ? ไม่ต้องงงนะจ๊ะที่รัก ลูกน่าจะชอบความอวบอ้วนและเพลงฮิปฮอปของแดดดี้” งานนี้มีหลายคนเข้ามาแสดงความยินดีกับความสำเร็จของ พ่อป๊อก เยอะมาก และยังแอบชื่นชมว่า พ่อป๊อก เป็นคนน่ารักมากๆ เวลาอยู่กับลูกๆ แล้วดูอ่อนโยน อบอุ่นที่สุด

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online