เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กำลังจะได้เห็นหน้าลูกแฝดเร็ว ๆ นี้แล้ว สำหรับ “โซระ อาโออิ” อดีตนางเอกหนังผู้ใหญ่ชื่อดัง ที่ล่าสุดเธอได้ตั้งครรภ์ครบ 9 เดือนแล้ว ภายหลังจากออกมาประกาศข่าวดีครั้งแรกตอนที่ตั้งท้องกับสามี “DJ NON

การประกาศข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์ของ “โซระ อาโออิ” นั้น มีทั้งกระแสด้านบวก ผู้คนร่วมแสดงความยินดี และกระแสด้านลบ มีการโจมตีและวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ นานา โดยเมื่อวันที่ 12 เมษายน ที่ผ่านมา อาโออิ ได้เขียนบล็อกส่วนตัว เผยถึงช่วงเวลาที่แสนยากลำบาก เมื่อถูกคนโจมตีเรื่องลูกในท้อง

 

โดยอาโออิ เผยว่า หลังจากที่เธอประกาศข่าวเรื่องการตั้งครรภ์ออกไป ก็มีคนพากันวิจารณ์ ใช้ถ้อยคำรุนแรง ดูถูก ล้อเลียนและโจมตีเธอมากมาย ไม่เพียงแต่ผู้ติดตามทั่ว ๆ แต่ยังรวมไปถึงผู้หญิงด้วยกันเอง ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นไม่รู้จักเธอเลย ในขณะที่คนสนิท เพื่อน ๆ และครอบครัวต่างปลาบปลื้มยินดีกับการตั้งครรภ์ของเธอ

อาโออิ กล่าวถึงคำที่ถูกวิจารณ์มากคือ “ฉันท้องโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ ไม่เข้าใจว่าพวกเขาพูดแบบนี้ได้อย่างไรกัน จะพูดว่ามันไม่ใช่ความตั้งใจของพ่อแม่ก็ได้ เพราะมันเป็นความตั้งใจของลูกที่จะเกิดมา จะมีความสุขหรือไม่มีความสุข มันก็เป็นเรื่องของเด็กที่จะตัดสินใจด้วยตัวเอง ฉันคิดว่ามันไม่เกี่ยวกับคนอื่นที่จะมาออกความเห็น”

 

อย่างไรก็ตาม อาโออิ เผยว่า เธออยากจะฉลองให้กับวันเกิดของลูก อยากจะให้ลูกเกิดมาในสภาพแวดล้อมที่ดี ให้ลูกได้มีความสุข เธอพยายามใช้ชีวิตแบบปกติ ใช้ชีวิตสบาย ๆ อยู่ที่บ้าน 3 เดือนที่ผ่านมาเธอปิดการรับรู้ข่าวสาร แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยอมรับว่า เธอยังรู้สึกไม่สบายใจ ส่วนหนึ่งเพราะการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายในทุกวัน รวมทั้งเสียงวิจารณ์ต่าง ๆ จากโซเชียลที่ผ่านมา