เกาะซาลิ (Sali Island) ประเทศพม่า

เกาะซาลิ (Sali Island) เป็นเกาะที่มีความสวยงามจนได้ชื่อว่าเป็น “มัลดีฟส์พม่า” ห่างจากชายฝั่งระนอง ของประเทศไทย เพียง 1 ชั่วโมง เมื่อเดินทางด้วยเรือสปีดโบ๊ท ซึ่งการจะเดินทางไปเที่ยวในเขตน่านน้ำ ของ ประเทศพม่า นั้น ก็ไม่ยากอย่างที่คิด เราสามารถเดินทางไปอย่างง่าย สะดวกสบาย กับ ทัวร์พาเที่ยว “เกาะซาลิ” โดยเราได้มีโอกาสร่วมเดินทางแบบ One Day Trip ไปกับ บริษัท Sea Star ซึ่งเป็นบริษัททัวร์เจ้าเดียวในประเทศไทยที่พานำเที่ยวที่เกาะแห่งนี้

เกาะซาลิ (Sali Island) เป็นเกาะที่มีความสวยงาม และมีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ มีจุดดำน้ำที่มีความสวยงาม มีแนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์ ใครที่ชอบดำน้ำ ต้องไม่พลาดมาที่นี่เลย!

เกาะซาลิ (Sali Island) ประเทศพม่า เกาะซาลิ (Sali Island) ประเทศพม่า เกาะซาลิ (Sali Island) ประเทศพม่า เกาะซาลิ (Sali Island) ประเทศพม่า
เกาะซาลิ (Sali Island) ประเทศพม่า เกาะซาลิ (Sali Island) ประเทศพม่า เกาะซาลิ (Sali Island) ประเทศพม่า เกาะซาลิ (Sali Island) ประเทศพม่า เกาะซาลิ (Sali Island) ประเทศพม่า เกาะซาลิ (Sali Island) ประเทศพม่า เกาะซาลิ (Sali Island) ประเทศพม่า เกาะซาลิ (Sali Island) ประเทศพม่า เกาะซาลิ (Sali Island) ประเทศพม่า

แสดงความคิดเห็น