เปิดโมเมนต์สุดน่ารัก ออม สุชาร์ กับ แอมป์ พิธาน ระหว่างเดินทางไปมัลดีฟส์

เปิดโมเมนต์สุดน่ารัก ออม สุชาร์ กับ แอมป์ พิธาน ระหว่างเดินทางไปมัลดีฟส์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ดีกรีความหวานพุ่งทะยานสูงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนักแสดงสาวร่างเล็ก ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง กับนักธุรกิจหนุ่มสุดหล่อ แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต ล่าสุดในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่มีวันหยุดยาวๆ ทั้งคู่เลยขอบินไปพักผ่อนโต้คลื่นทะเลสีฟ้าครามที่มัลดีฟส์ งานนี้ไม่ได้ไปกันแค่สองคน เพราะ แอมป์ ได้ถือโอกาสพาครอบครัวของตนเองไปพักผ่อนด้วย เรียกว่าสุขสันต์วันครอบครัวจริงๆ

 

 

แต่ระหว่างที่ แอมป์ และ ออม จะเดินทางไปถึงทะเลมัลดีฟส์ มาดูช็อตน่ารักๆ ของทั้งคู่กันก่อนดีกว่า เหตุเกิดบนรถชัทเทิลบัสที่กำลังจะไปขึ้นเครื่องบิน จากภาพคือ แอมป์ ตัวสูงสามารถจับราวเกาะบนรถได้อย่างสบาย แต่สำหรับนางเอกสาวร่างเล็กนั้นความสูงไม่สามารถจับได้ ออม เลยมีโมเมนต์น่ารักๆ นั่นคือเกาะแขนของ แอมป์ นั่นเอง พร้อมกับบอกว่า “เมื่อเราขึ้นรถแล้วแขนไม่ถึงที่จับ 555 good idea ไหมคะ” และดูจากภาพแล้ว แอมป์ ก็พร้อมพลีกล้ามแขนล่ำๆ ให้ ออม เกาะแน่นๆ นะน้องอีกด้วย

 

เปิดโมเมนต์สุดน่ารัก ออม สุชาร์ กับ แอมป์ พิธาน ระหว่างเดินทางไปมัลดีฟส์ เปิดโมเมนต์สุดน่ารัก ออม สุชาร์ กับ แอมป์ พิธาน ระหว่างเดินทางไปมัลดีฟส์ เปิดโมเมนต์สุดน่ารัก ออม สุชาร์ กับ แอมป์ พิธาน ระหว่างเดินทางไปมัลดีฟส์ เปิดโมเมนต์สุดน่ารัก ออม สุชาร์ กับ แอมป์ พิธาน ระหว่างเดินทางไปมัลดีฟส์
เปิดโมเมนต์สุดน่ารัก ออม สุชาร์ กับ แอมป์ พิธาน ระหว่างเดินทางไปมัลดีฟส์ เปิดโมเมนต์สุดน่ารัก ออม สุชาร์ กับ แอมป์ พิธาน ระหว่างเดินทางไปมัลดีฟส์ เปิดโมเมนต์สุดน่ารัก ออม สุชาร์ กับ แอมป์ พิธาน ระหว่างเดินทางไปมัลดีฟส์ เปิดโมเมนต์สุดน่ารัก ออม สุชาร์ กับ แอมป์ พิธาน ระหว่างเดินทางไปมัลดีฟส์ เปิดโมเมนต์สุดน่ารัก ออม สุชาร์ กับ แอมป์ พิธาน ระหว่างเดินทางไปมัลดีฟส์ เปิดโมเมนต์สุดน่ารัก ออม สุชาร์ กับ แอมป์ พิธาน ระหว่างเดินทางไปมัลดีฟส์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]