ร้อนกว่าอากาศ ! “คริส หอวัง” นุ่งบิกินี่อวดหุ่นเป๊ะท้าแดด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

แซ่บไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริง ๆ สำหรับสาวสวย คริส หอวัง ที่เข้าไปส่องภาพในอินสตาแกรมของเจ้าตัวที่ไรก็มักจะได้เห็นภาพแซ่บ ๆ เผ็ด ๆ ของเจ้าตัวตลอด ยิ่งวันไหนที่เจ้าตัวไปทริปเที่ยวทะเลแฟน ๆ ก็จะได้ตามส่องสาวคริส ในชุดว่ายน้ำกันแบบเพลิน ๆ จนหลายคนยกให้เป็นตัวแม่ไปอีกคนแล้ว

ล่าสุดเจ้าตัวหนีมารับลมทะเลที่หัวหิน พร้อมจัดหนักอวดหุ่นสุดเซ็กซี่ที่มึออร่าความขาวตามสไตส์สาวหมวย แม้จะอาบแดดจนผิวบางส่วนแทบจะกลายเป็นสีแทนไปแล้ว แต่ทว่ายิ่งแซบเวอร์เบอร์สิบเลยจ้า อย่ารอมัวช้ารีบตามมาส่องความซี้ดของสาวคริสกันดีกว่าจ้า

ร้อนกว่าอากาศ ! “คริส หอวัง” นุ่งบิกินี่อวดหุ่นเป๊ะท้าแดด ร้อนกว่าอากาศ ! “คริส หอวัง” นุ่งบิกินี่อวดหุ่นเป๊ะท้าแดด ร้อนกว่าอากาศ ! “คริส หอวัง” นุ่งบิกินี่อวดหุ่นเป๊ะท้าแดด ร้อนกว่าอากาศ ! “คริส หอวัง” นุ่งบิกินี่อวดหุ่นเป๊ะท้าแดด
ร้อนกว่าอากาศ ! “คริส หอวัง” นุ่งบิกินี่อวดหุ่นเป๊ะท้าแดด ร้อนกว่าอากาศ ! “คริส หอวัง” นุ่งบิกินี่อวดหุ่นเป๊ะท้าแดด ร้อนกว่าอากาศ ! “คริส หอวัง” นุ่งบิกินี่อวดหุ่นเป๊ะท้าแดด ร้อนกว่าอากาศ ! “คริส หอวัง” นุ่งบิกินี่อวดหุ่นเป๊ะท้าแดด ร้อนกว่าอากาศ ! “คริส หอวัง” นุ่งบิกินี่อวดหุ่นเป๊ะท้าแดด
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]