บทสรุปของ “พิไล” ในเรื่องกรงกรรม หักมุมหนักมาก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นละครน้ำดีอีกเรื่องในปีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับละครดังอย่าง กรงกรรม ที่ได้นางเอกมากฝีมืออย่าง เบลล่า ราณี และ ใหม่ เจริญปุระ มาประชันบทบาทกันครั้งแรก และก็ไม่ทำให้ผิดหวังจ้าาา เมื่อใหม่ และเบลล่า ทำเอาคนดูถึงกับอินหนักมากเลยทีเดียว สำหรับบทบาทที่ทั้งคู่ได้รับ รวมไปถึง พิไลที่รับบทโดย แพร พิชชาภา ที่ตีบทแตกจนชาวเน็ตถึงกับอยากเข้าไปตบในจอเลยทีเดียว อิอิ แหม!!ก็คนมันแสดงดีต้องยกนิ้วให้ไปเลยค้าาาา

อย่างที่เรานั้นรู้กันดีว่า พิไล นั้นได้เข้าประตูวิวาห์กับ อาตง หลังจากที่ตอน พิไล ต้องแต่งกับ อาใช้ แต่อาใช้ก็ดันไปเอาผู้หญิงอย่างเรณูเสียก่อน  ดังนั้น พิไล ก้คือไม่ได้รักหรือหลงไหลในอาตงเลย แต่ที่ยอมแต่งงานเพราะหวังสมบัติเพียงเท่านั้น แถมยังเป็นไม้เบื่ไม้เมากับเรณู งานนี้จึงทำให้เะอนั้นเป็นที่หมันใส้ของผู้คนนั่นเอง

เมื่อเป็นไม้เบื่อไม้เมากับเรณู สาวเล่นของ ก็โดนสิจ้ะ เพราะเมื่อพิไล รู้สึกเหมือนจะโดนของ ก็คิดว่าเรณูทำ เพราะเธอมีปัญหากับเรณูมากที่สุด  ทำให้เธอนั้นทุรนทุราย และเธอก็ได้มาพบกับหมอที่เก่งมากๆคนหนึ่ง  หมอคนนั้นชื่อ สมดี เป็นหมอที่เก่งมากในหมู่บ้าน สามารถรู้เห็นได้ว่าใครทำไม่ดี คิดไม่ดี ใครทำอะไรใส่ใคร หมอสมดีก็สามารถรู้แจ้งได้ และหมอสมดีก็ดูแลพิไลอย่างใกล้ชิด หาว่าใครเป็นคนทำของใส่พิไลจนรู้

เมื่อใกล้ชิดกับหมอ รักแท้แพ้ใกล้ชิด พิไลก็เลิกลากับอาตงไปในที่สุด และได้มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับหมอสมดี และก็ได้ตั้งครรภ์ และในที่สุดพิไลก็กลับใจมาเป็นคนดีขึ้นมาได้ ..

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]