โครตหักมุม “อาตง” ทำ “บุญปลูก” ท้อง ไม่เป็นอย่างทุกคนคิด

ตัวละครในเรื่องกรงกรรม เป็นตัวละครที่หลายๆคนให้ความสนใจอย่างมากสำหรับทุกตัวละคร ทุกนักแสดงบอกเลยว่าละครเรื่องนี้แจ้งเกิดนักแสดงหลายคนเลยนะคะ อย่างหนุ่มแชมป์ ชนาธิป ที่รับบทบาทอาตง ก้เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่หลายๆคนให้ความสนใจ

อาตงคู่บุญปลูก

หลังจากที่อาตงที่รับบทโดย หนุ่มแชมป์ ชนาธิป เลิกราไปกับ พิไล ที่รับบทบาทโดยสาวแพร์ พิชชาภา ก้ออกมาจากบ้านและอยู่ตัวคนเดียว เมื่ออาตงไม่กลับมาอยู่ที่บ้านโดยตั้งใจจะหาอยู่กินเอง นางย้อยผู้เป็นมารดา ที่รับบทโดย ใหม่ เจริญปุระ เลยไม่ว่าอะไร อาตงเป็นคนอยู่ง่ายกินง่ายไม่เรื่องมากอะไร

นางย้อยสงสารลูกที่แยกตัวออกไปอยู่คนเดียว เพราะว่าไม่รู้ว่าใครจะดูแลความสะอาดบ้านให้ นางย้อยจึงให้บุญปลูก ที่รับบทโดย ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ ไปคุมคนดูแลความสะอาดให้ อาตงอยู่ทุกวัน เมื่ออาตงกลับมาแล้วจะได้มีบ้านสะอาดๆอยู่อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่านางย้อยจะทำอาหารอะไร ก็มักจะให้บุญปลูกนำไปให้อาตงอยู่ตลอด

ทำให้อาตวงและบุญปลูกได้กลับมาสนิทสนิทกัน และบุญปลูกนั้นก็แอบชอบอาตงอยู่แล้ว หลังจากนั้นบุญปลูกเริ่มแต่งหน้าแต่งหน้า แต่งตัวให้ดูเป็นผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้น จนถูกคนชุมแสงแซว ทำให้สาวบุญปลูกถึงกลับเขินและพูดแก้เขินว่าอยากดูแลตัวเองมากขึ้น

อาตงและบุยปลูกอยู่ใกล้กันทุกวัน จนความสัมพันธ์เริ่มพัฒนา จนเกิดเป็นความรักขึ้นมา จนในที่สุดความสัมพันธืของบุญปลูกและอาตงก็เลยเถิดไปจนบุญปลูกตั้งครรภ์ และเมื่อนางย้อยได้รู้เรื่องนี้เข้า อาตงก็ยอมรับอย่างแมนๆว่าเขานั้นเป็นคนทำบุญปลูกท้องเอง

ต่อมาบุญปลูกและอาตงก็ได้แต่งงานกันโดยที่หลายๆคนแสดงความยินดี นางย้อยก็ไม่ได้ว่าอะไร

หล่อ

น่ารัก

เท่

บุญปลูก

ยิ้มละลาย

หวานๆ

 

 

 

โครตหักมุม “อาตง” ทำ “บุญปลูก” ท้อง ไม่เป็นอย่างทุกคนคิด โครตหักมุม “อาตง” ทำ “บุญปลูก” ท้อง ไม่เป็นอย่างทุกคนคิด โครตหักมุม “อาตง” ทำ “บุญปลูก” ท้อง ไม่เป็นอย่างทุกคนคิด โครตหักมุม “อาตง” ทำ “บุญปลูก” ท้อง ไม่เป็นอย่างทุกคนคิด
โครตหักมุม “อาตง” ทำ “บุญปลูก” ท้อง ไม่เป็นอย่างทุกคนคิด โครตหักมุม “อาตง” ทำ “บุญปลูก” ท้อง ไม่เป็นอย่างทุกคนคิด โครตหักมุม “อาตง” ทำ “บุญปลูก” ท้อง ไม่เป็นอย่างทุกคนคิด โครตหักมุม “อาตง” ทำ “บุญปลูก” ท้อง ไม่เป็นอย่างทุกคนคิด โครตหักมุม “อาตง” ทำ “บุญปลูก” ท้อง ไม่เป็นอย่างทุกคนคิด โครตหักมุม “อาตง” ทำ “บุญปลูก” ท้อง ไม่เป็นอย่างทุกคนคิด โครตหักมุม “อาตง” ทำ “บุญปลูก” ท้อง ไม่เป็นอย่างทุกคนคิด โครตหักมุม “อาตง” ทำ “บุญปลูก” ท้อง ไม่เป็นอย่างทุกคนคิด
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]