น่ารักสุดๆ สายฟ้า-พายุ จัดเต็มแฟชั่นเสื้อผ้าจากตลาดนัด ที่ แม่ชม บอกว่าคุ้มค่ามากมาย (ชมคลิป)

น่ารักสุดๆ สายฟ้า-พายุ จัดเต็มแฟชั่นเสื้อผ้าจากตลาดนัด ที่ แม่ชม บอกว่าคุ้มค่ามากมาย

ต้องบอกเลยว่ามีภาพแฟชั่นเซ็ทสวยๆ ออกมาให้แฟนคลับรุ่นใหญ่ได้ยิ้มตามอีกแล้ว สำหรับ สายฟ้า-พายุ ฝาแฝดพันล้านลูกชายสุดที่รักของ ชมพู่ อารยา กับ น็อต วิศรุต ภาพแฟชั่นเซ็ทนี้นำเสนอโดยคุณแม่ชมพู่เอง ที่ได้โพสต์ภาพลูกชายทั้งสองคน รวมทั้งหมด 5 ภาพด้วยกัน โดย น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ต่างก็สวมใส่เสื้อผ้าสีสันจัดจ้านลายดอก เป็นผู้นำแฟชั่นไม่แพ้คุณแม่เลยทีเดียว

 

 

นอกจากนี้ คุณแม่ชม ยังได้เขียนข้อความประกอบภาพดังกล่าวด้วยว่า“เสื้อตลาดนัดใส่คุ้มมากฮะ”ยิ่งทำให้แฟนๆ หลงไปกับความน่ารักของหนูน้อยทั้งสองคน และแฟนๆ ยังได้เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมวิธีการเลี้ยงลูกของ ชมพู่ อารยา ด้วย ที่สอนให้เด็กๆ ติดดิน ให้อิสระ ทำให้ สายฟ้า พายุ น่ารักสมวัยที่สุด

 

น่ารักสุดๆ สายฟ้า-พายุ จัดเต็มแฟชั่นเสื้อผ้าจากตลาดนัด ที่ แม่ชม บอกว่าคุ้มค่ามากมาย (ชมคลิป) น่ารักสุดๆ สายฟ้า-พายุ จัดเต็มแฟชั่นเสื้อผ้าจากตลาดนัด ที่ แม่ชม บอกว่าคุ้มค่ามากมาย (ชมคลิป) น่ารักสุดๆ สายฟ้า-พายุ จัดเต็มแฟชั่นเสื้อผ้าจากตลาดนัด ที่ แม่ชม บอกว่าคุ้มค่ามากมาย (ชมคลิป) น่ารักสุดๆ สายฟ้า-พายุ จัดเต็มแฟชั่นเสื้อผ้าจากตลาดนัด ที่ แม่ชม บอกว่าคุ้มค่ามากมาย (ชมคลิป)
น่ารักสุดๆ สายฟ้า-พายุ จัดเต็มแฟชั่นเสื้อผ้าจากตลาดนัด ที่ แม่ชม บอกว่าคุ้มค่ามากมาย (ชมคลิป) น่ารักสุดๆ สายฟ้า-พายุ จัดเต็มแฟชั่นเสื้อผ้าจากตลาดนัด ที่ แม่ชม บอกว่าคุ้มค่ามากมาย (ชมคลิป) น่ารักสุดๆ สายฟ้า-พายุ จัดเต็มแฟชั่นเสื้อผ้าจากตลาดนัด ที่ แม่ชม บอกว่าคุ้มค่ามากมาย (ชมคลิป) น่ารักสุดๆ สายฟ้า-พายุ จัดเต็มแฟชั่นเสื้อผ้าจากตลาดนัด ที่ แม่ชม บอกว่าคุ้มค่ามากมาย (ชมคลิป) น่ารักสุดๆ สายฟ้า-พายุ จัดเต็มแฟชั่นเสื้อผ้าจากตลาดนัด ที่ แม่ชม บอกว่าคุ้มค่ามากมาย (ชมคลิป) น่ารักสุดๆ สายฟ้า-พายุ จัดเต็มแฟชั่นเสื้อผ้าจากตลาดนัด ที่ แม่ชม บอกว่าคุ้มค่ามากมาย (ชมคลิป) น่ารักสุดๆ สายฟ้า-พายุ จัดเต็มแฟชั่นเสื้อผ้าจากตลาดนัด ที่ แม่ชม บอกว่าคุ้มค่ามากมาย (ชมคลิป) น่ารักสุดๆ สายฟ้า-พายุ จัดเต็มแฟชั่นเสื้อผ้าจากตลาดนัด ที่ แม่ชม บอกว่าคุ้มค่ามากมาย (ชมคลิป) น่ารักสุดๆ สายฟ้า-พายุ จัดเต็มแฟชั่นเสื้อผ้าจากตลาดนัด ที่ แม่ชม บอกว่าคุ้มค่ามากมาย (ชมคลิป) น่ารักสุดๆ สายฟ้า-พายุ จัดเต็มแฟชั่นเสื้อผ้าจากตลาดนัด ที่ แม่ชม บอกว่าคุ้มค่ามากมาย (ชมคลิป) น่ารักสุดๆ สายฟ้า-พายุ จัดเต็มแฟชั่นเสื้อผ้าจากตลาดนัด ที่ แม่ชม บอกว่าคุ้มค่ามากมาย (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น