มินท์-ภูผา จูงมือสวีท รีสอร์ทในฝันที่ควรจะมาพักสักครั้งในชีวิต ของสื่อท่องเที่ยวระดับโลก!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เทศกาลวันหยุดยาวที่ผ่านมา ทายาทโบนันซ่า เขาใหญ่ คนน้อง ภูผา เตชะณรงค์ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจหนุ่มที่หลายคนจับตามอง พราะนอกจากจะบริหารงานเก่งแล้ว หนุ่มคนนี้ยังเป็นคนรู้ใจของนางเอกหน้าหวาน วิก 3 พระราม 4 มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ได้พากันไปพักผ่อนที่ทะเล อ่ะ! แต่ไม่ใช่บาหลี ตามอย่าง คุณพี่สงกรานต์ และเพื่อนสาว แมท-ภีรนีย์ แต่อย่างใด

เพราะสถานที่ ที่ มิ้นท์ และ ภูผา เลือกกับเป็นรีสอร์ทเล็ก บนเกาะกูด  โซเนว่า คีรี (Soneva Kiri) รีสอร์ทแห่งนี้มีหาดทรายเม็ดเล็กละเอียด น้ำทะเลที่ใสจนมองเห็นพื้นทราย ฟังดูก็คล้ายบีชรีสอร์ทธรรมดา  แต่ “โซเนว่า คีรี” คือสถานที่ติดอันดับรีสอร์ทในฝันที่ควรจะมาพักสักครั้งในชีวิต ของสื่อท่องเที่ยวระดับโลกหลายสำนักทีเดียว

รีสอร์ทแห่งนี้ มีบริการเครื่องบินส่วนตัวบริการรับ-ส่ง (การเดินทางด้วยรถยนต์และต่อเรือจากรุงเทพฯ มาเกาะกูดใช้เวลาเกือบ 5-6 ชั่วโมง) แต่ โซเนว่า คีรี มีตัวเลือกในการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิมายังเกาะกูดด้วยเครื่องบินส่วนตัวของทางรีสอร์ท ใช้ระยะเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 15 นาที เท่านั้น

ว๊าว! สวรรค์ชัดๆ เลยนะเนี่ย !!

 

มินท์-ภูผา จูงมือสวีท รีสอร์ทในฝันที่ควรจะมาพักสักครั้งในชีวิต ของสื่อท่องเที่ยวระดับโลก!! มินท์-ภูผา จูงมือสวีท รีสอร์ทในฝันที่ควรจะมาพักสักครั้งในชีวิต ของสื่อท่องเที่ยวระดับโลก!! มินท์-ภูผา จูงมือสวีท รีสอร์ทในฝันที่ควรจะมาพักสักครั้งในชีวิต ของสื่อท่องเที่ยวระดับโลก!! มินท์-ภูผา จูงมือสวีท รีสอร์ทในฝันที่ควรจะมาพักสักครั้งในชีวิต ของสื่อท่องเที่ยวระดับโลก!!
มินท์-ภูผา จูงมือสวีท รีสอร์ทในฝันที่ควรจะมาพักสักครั้งในชีวิต ของสื่อท่องเที่ยวระดับโลก!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]