“ตั๊ก บงกช” ดีใจที่สุดได้เจอ “เต้ ปิติศักดิ์” คู่ขวัญจาก “ไอ้ฟัก” ในวันที่ลูกได้เรียนห้องเดียวกัน

ล่าสุดทั้งคู่มีโอกาสได้เจอกันอีกครั้ง ในสถานะที่เปลี่ยนไป เมื่อทั้งคู่ได้มีครอบครัวที่สมบูรณ์ และลูกชายวัยกำลังน่ารัก โดย ตั๊ก ได้เป็นคุณแม่ของ น้องข้าวหอม และ เต้ เป็นคุณพ่อของ น้องชีต้าร์ โดยเด็กน้อยทั้งสองคนได้เข้าเรียนโรงเรียนเดียวกัน และได้อยู่ห้องเดียวกันอีกด้วย

โดย ตั๊ก รู้สึกดีมาก ที่ได้เจอกับนักแสดงคู่ขวัญ เธอได้เขียนข้อความบรรยายไว้ว่า “เเม่ๆ ของลูกๆ ร.สาธิต @pitisak_yaowananont สมทรงกับฟัก ลูกมาอยู่โรงเรียนเดียวกัน ดีใจค่ะ เล่นหนังด้วยกันตั้งเเต่เด็กตอนนี้มีลูกกันหมดเเล้ว มาเจอกัน เเถมลูกๆ อยู่ห้องเดียวกันอีก ดีใจมากค่ะ”

 

“ตั๊ก บงกช” ดีใจที่สุดได้เจอ “เต้ ปิติศักดิ์” คู่ขวัญจาก “ไอ้ฟัก” ในวันที่ลูกได้เรียนห้องเดียวกัน “ตั๊ก บงกช” ดีใจที่สุดได้เจอ “เต้ ปิติศักดิ์” คู่ขวัญจาก “ไอ้ฟัก” ในวันที่ลูกได้เรียนห้องเดียวกัน “ตั๊ก บงกช” ดีใจที่สุดได้เจอ “เต้ ปิติศักดิ์” คู่ขวัญจาก “ไอ้ฟัก” ในวันที่ลูกได้เรียนห้องเดียวกัน “ตั๊ก บงกช” ดีใจที่สุดได้เจอ “เต้ ปิติศักดิ์” คู่ขวัญจาก “ไอ้ฟัก” ในวันที่ลูกได้เรียนห้องเดียวกัน
“ตั๊ก บงกช” ดีใจที่สุดได้เจอ “เต้ ปิติศักดิ์” คู่ขวัญจาก “ไอ้ฟัก” ในวันที่ลูกได้เรียนห้องเดียวกัน “ตั๊ก บงกช” ดีใจที่สุดได้เจอ “เต้ ปิติศักดิ์” คู่ขวัญจาก “ไอ้ฟัก” ในวันที่ลูกได้เรียนห้องเดียวกัน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]