เปาวลี เผยภาพ 8 ปีที่แล้วกับ เอิร์ธ ถึงฉากหลังจะเปลี่ยนไป แต่รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง!!

ต้องบอกเลยคะว่าใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับวันวิวาห์ของคู่ “เปาวลี พรพิมล เฟื่องฟุ้ง” และแฟนหนุ่ม เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ” ลูกชายของพิธีกรคนดัง ซูโม่กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ” ที่ได้ฤกษ์ในเดือนพ.ย.ปลายปีนี้ เรียกได้ว่าทางด้าน “ซูโม่กิ๊ก” พ่อของฝ่ายชายเเฮปปี้เป็นอย่างมาก

โดยล่าสุดว่าที่เจ้าสาวก็ได้โพสต์รูปคู่ย้อนอดีตไปเมื่อ 8 ปี ที่แล้ว กับว่าที่เจ้าบ่าวเทียบกับรูปปัจจุบัน ที่ทั้งคู่ได้ถ่ายด้วยกันหน้าสตูดิโอกันตนา ซึ่งทั้งสองรูปเป็นสถานที่เดิมตำแหน่งเดิม ซึ่งทางด้าน “สาวเปา” ได้เผยว่า..ถ่ายที่เดิมหน้าสตูกันตนา 8ปีผ่านไป ถึง background จะเปลี่ยนไป แต่รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง #เฉียบ 😆😆😆”

เปาวลี เผยภาพ 8 ปีที่แล้วกับ เอิร์ธ ถึงฉากหลังจะเปลี่ยนไป แต่รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง!! เปาวลี เผยภาพ 8 ปีที่แล้วกับ เอิร์ธ ถึงฉากหลังจะเปลี่ยนไป แต่รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง!! เปาวลี เผยภาพ 8 ปีที่แล้วกับ เอิร์ธ ถึงฉากหลังจะเปลี่ยนไป แต่รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง!! เปาวลี เผยภาพ 8 ปีที่แล้วกับ เอิร์ธ ถึงฉากหลังจะเปลี่ยนไป แต่รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง!!
เปาวลี เผยภาพ 8 ปีที่แล้วกับ เอิร์ธ ถึงฉากหลังจะเปลี่ยนไป แต่รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง!! เปาวลี เผยภาพ 8 ปีที่แล้วกับ เอิร์ธ ถึงฉากหลังจะเปลี่ยนไป แต่รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง!! เปาวลี เผยภาพ 8 ปีที่แล้วกับ เอิร์ธ ถึงฉากหลังจะเปลี่ยนไป แต่รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]