ก็คนมันรักนี่นา แบงค์ แพ้ลูกอ้อน โอซาแวง ขอมาส์กหน้าให้ ปฏิเสธอยู่นาน สุดท้ายก็ยอม

ก็คนมันรักนี่นา แบงค์ แพ้ลูกอ้อน โอซาแวง ขอมาส์กหน้าให้ ปฏิเสธอยู่นาน สุดท้ายก็ยอม

ต้องบอกเลยว่าขยันเสิร์ฟความหวานให้คนโสดต้องตาร้อนตลอด…ตลอด สำหรับคู่รักคู่เลิฟ แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ วงแคลช และ โอซา แวง เพราะนอกจากจะเป็นคู่รักที่ตัวติดกันแบบสุดๆ แล้วหลายๆ โมเมนต์ที่ทั้งคู่นำมาแชร์ให้แฟนคลับได้ส่องกันในอินสตาแกรมก็ยังมุ้งมิ้งดีต่อใจ จนหลายคนถึงกับต้องออกปากเชียร์ให้รีบควงแขนกันเข้าประตูวิวาห์เร็วๆ

 

 

เท่านั้นไม่พอล่าสุดในช่วงวันหยุดยาวของเทศกาลสงกรานต์ ทั้งคู่ก็ยังถือโอกาสใช้เวลานี้เติมความหวานแบบง่ายๆ ด้วยการพักผ่อนตามประสาคู่รัก พร้อมกับอวดคลิปวีดีโอมุ้งมิ้งขณะที่ สาวโอซา แวงกำลังใช้ลูกอ้อนขอมาส์กหน้าให้กับหวานใจเพื่อเป็นการเสริมหล่อในวันว่าง และถึงแม้ว่าหนุ่มแบงค์จะมีท่าทีปฏิเสธอยู่บ้างในช่วงแรก ด้วยการตอบ “No” รัวๆ แถมยังแซว สาวโอซา แวง ด้วยว่า “พี่โอ…อย่าเยอะ” แต่สุดท้ายแล้วเจ้าตัวก็ต้องยอมให้หวานใจคนสวยช่วยทำการมาส์กหน้าให้เต็มที่ แถมยังนอนนิ่งๆ ไม่ดื้อ ไม่ซน ไม่ออกอาการขัดขืนอีกด้วย นี่แหละนะที่เขาเรียกว่าแพ้ลูกอ้อนของจริง เห็นทีคงต้องติดแฮชแท็ก #คนรักแฟน2019 ให้กับหนุ่มแบงค์ซะแล้วละมั้งเนี่ย

 

ก็คนมันรักนี่นา แบงค์ แพ้ลูกอ้อน โอซาแวง ขอมาส์กหน้าให้ ปฏิเสธอยู่นาน สุดท้ายก็ยอม ก็คนมันรักนี่นา แบงค์ แพ้ลูกอ้อน โอซาแวง ขอมาส์กหน้าให้ ปฏิเสธอยู่นาน สุดท้ายก็ยอม ก็คนมันรักนี่นา แบงค์ แพ้ลูกอ้อน โอซาแวง ขอมาส์กหน้าให้ ปฏิเสธอยู่นาน สุดท้ายก็ยอม ก็คนมันรักนี่นา แบงค์ แพ้ลูกอ้อน โอซาแวง ขอมาส์กหน้าให้ ปฏิเสธอยู่นาน สุดท้ายก็ยอม
ก็คนมันรักนี่นา แบงค์ แพ้ลูกอ้อน โอซาแวง ขอมาส์กหน้าให้ ปฏิเสธอยู่นาน สุดท้ายก็ยอม ก็คนมันรักนี่นา แบงค์ แพ้ลูกอ้อน โอซาแวง ขอมาส์กหน้าให้ ปฏิเสธอยู่นาน สุดท้ายก็ยอม ก็คนมันรักนี่นา แบงค์ แพ้ลูกอ้อน โอซาแวง ขอมาส์กหน้าให้ ปฏิเสธอยู่นาน สุดท้ายก็ยอม ก็คนมันรักนี่นา แบงค์ แพ้ลูกอ้อน โอซาแวง ขอมาส์กหน้าให้ ปฏิเสธอยู่นาน สุดท้ายก็ยอม ก็คนมันรักนี่นา แบงค์ แพ้ลูกอ้อน โอซาแวง ขอมาส์กหน้าให้ ปฏิเสธอยู่นาน สุดท้ายก็ยอม ก็คนมันรักนี่นา แบงค์ แพ้ลูกอ้อน โอซาแวง ขอมาส์กหน้าให้ ปฏิเสธอยู่นาน สุดท้ายก็ยอม
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]