7 ผลไม้ ช่วยดับร้อนทำให้รู้สึกผ่อนคลาย มีประโยชน์ต่อร่างกาย!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถามว่าเข้าช่วงเดือนเมษายนอากาศเมืองไทยร้อนไหม ตอบได้ทันทีว่า “ไหม้” เลยละค่า … ด้วยสภาวะแวดล้อมที่ต้องพบเจอในแต่ละวันอาจทำให้เกิดความหงุดหงิดได้ การผ่อนคลายให้หายร้อนทำได้หลายวิธี ทั้งดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือ และอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยได้นั้นคือ ‘กิน’ โดยมีอาหารหลากหลายประเภท รวมไปถึง ‘ผลไม้’ หลากหลายชนิดกินเข้าไปแล้วสามารถช่วยบรรเทาและผ่อยคลายได้ รู้สึกสดชื่นขึ้น เพราะร่างกายเราเมื่อเจอสภาวะอากาศร้อนร่างกายเรามักขาดน้ำ เราต้องกินผลไม้ที่มีน้ำเพื่อผ่อนคลาย วันนี้เราเลยมี 7 ผลไม้คลายร้อนเด็ด ๆ ที่จะช่วยให้ทุกคน ผ่านหน้าร้อนนี้ไปได้อย่างสดชื่น! แถมยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย ดับร้อนกันด้วยผลไม้รสชาติดี มีประโยชน์กันดีกว่า!
วันนี้ SPICY ได้มาแนะนำผลไม้ 7 อย่างมาคืนความสดชื่น และเติมน้ำให้กับร่างกายช่วยคลายร้อน มีประโยชน์ยังไงบ้าง อย่ารอช้าไปดูกันเลย!!!

7 ผลไม้ ช่วยดับร้อนทำให้รู้สึกผ่อนคลาย มีประโยชน์ต่อร่างกาย! 7 ผลไม้ ช่วยดับร้อนทำให้รู้สึกผ่อนคลาย มีประโยชน์ต่อร่างกาย! 7 ผลไม้ ช่วยดับร้อนทำให้รู้สึกผ่อนคลาย มีประโยชน์ต่อร่างกาย! 7 ผลไม้ ช่วยดับร้อนทำให้รู้สึกผ่อนคลาย มีประโยชน์ต่อร่างกาย!
7 ผลไม้ ช่วยดับร้อนทำให้รู้สึกผ่อนคลาย มีประโยชน์ต่อร่างกาย! 7 ผลไม้ ช่วยดับร้อนทำให้รู้สึกผ่อนคลาย มีประโยชน์ต่อร่างกาย! 7 ผลไม้ ช่วยดับร้อนทำให้รู้สึกผ่อนคลาย มีประโยชน์ต่อร่างกาย!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]