น่ารักสุดๆ น้องสายฟ้า อวดวิธีคลายร้อน เย็นชุ่มฉ่ำในถังน้ำใบจิ๋ว

น่ารักสุดๆ น้องสายฟ้า อวดวิธีคลายร้อน เย็นชุ่มฉ่ำในถังน้ำใบจิ๋ว

ต้องบอกเลยว่าท่ามกลางอากาศร้อนๆ แบบนี้ ก็ยังพอมีภาพที่ช่วยเรียกรอยยิ้มได้บ้าง โดยเฉพาะลูกดาราดังอย่าง น้องสายฟ้า ลูกชายสุดที่รักของ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ที่วันนี้มาแจกความสดใสกับวิธีคลายร้อน ตามสไตล์ลูกชายแม่ชม

 

 

งานนี้ แม่ชม โพสต์ภาพ น้องสายฟ้า ลงในอินสตาแกรม โดยเป็นภาพที่น้องสายฟ้าอยู่ในถังน้ำใบจิ๋ว ที่มีน้ำอยู่เกือบเต็มถัง ที่สำคัญ น้องสายฟ้า ยังแจกรอยยิ้มที่สดใส ซึ่งดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะสดชื่น และมีความสุขมากๆ แม้ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน แต่เมื่อได้เล่นน้ำอยู่ในถัง ก็รู้สึกเย็นสบายตัวสุดๆ เรียกว่าเป็นภาพที่ทำให้แฟนคลับรุ่นใหญ่รู้สึกอิ่มเอมใจไปด้วยไม่น้อยเลย เห็นแล้วรู้สึกเย็นสดชื่นไปกับหนุ่มน้อยคนนี้จริงๆ

 

น่ารักสุดๆ น้องสายฟ้า อวดวิธีคลายร้อน เย็นชุ่มฉ่ำในถังน้ำใบจิ๋ว น่ารักสุดๆ น้องสายฟ้า อวดวิธีคลายร้อน เย็นชุ่มฉ่ำในถังน้ำใบจิ๋ว น่ารักสุดๆ น้องสายฟ้า อวดวิธีคลายร้อน เย็นชุ่มฉ่ำในถังน้ำใบจิ๋ว น่ารักสุดๆ น้องสายฟ้า อวดวิธีคลายร้อน เย็นชุ่มฉ่ำในถังน้ำใบจิ๋ว
น่ารักสุดๆ น้องสายฟ้า อวดวิธีคลายร้อน เย็นชุ่มฉ่ำในถังน้ำใบจิ๋ว น่ารักสุดๆ น้องสายฟ้า อวดวิธีคลายร้อน เย็นชุ่มฉ่ำในถังน้ำใบจิ๋ว น่ารักสุดๆ น้องสายฟ้า อวดวิธีคลายร้อน เย็นชุ่มฉ่ำในถังน้ำใบจิ๋ว น่ารักสุดๆ น้องสายฟ้า อวดวิธีคลายร้อน เย็นชุ่มฉ่ำในถังน้ำใบจิ๋ว น่ารักสุดๆ น้องสายฟ้า อวดวิธีคลายร้อน เย็นชุ่มฉ่ำในถังน้ำใบจิ๋ว น่ารักสุดๆ น้องสายฟ้า อวดวิธีคลายร้อน เย็นชุ่มฉ่ำในถังน้ำใบจิ๋ว น่ารักสุดๆ น้องสายฟ้า อวดวิธีคลายร้อน เย็นชุ่มฉ่ำในถังน้ำใบจิ๋ว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]