อุ้ม ลักขณา เผยคลิปคลอดลูกสาว เจ็บที่สุดในชีวิต(ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับ “อุ้ม ลักขณา” คุณแม่ที่รอคอยที่จะได้ชื่นชมลูกสาว “น้องดิสนีย์” มากว่า 9 เดือนเต็มๆ กระทั่งเมื่อวันที่ 8 เม.ย.ที่ผ่านมา ครอบครัวเล็กๆ ของ “อุ้ม ลักขณา” ได้มีสมาชิกใหม่เพิ่มเข้ามาอีกคนเรียกว่าเป็นขวัญใจของคนทั้งบ้านเลยทีเดียว และสำหรับ “น้องดิสนีย์” คือของขวัญที่ล้ำค่าที่สุดในชีวิตของ “อุ้ม ลักขณา” เลยทีเดียว เพราะหลังจากวันเคล้ายวันเกิดของเธอ อีก 3 วันถัดมาเธอก็เปลี่ยนบทบาทกลายเป็นคุณแม่ไปเป็นที่เรียบร้อย

และแน่นอนการคลอด “น้องดิสนีย์” ของ “อุ้ม ลักขณา” นั้นเป็นการคลอดแบบธรรมชาติ และ “แม่อุ้ม” ยังได้บรรยายถึงช่วงเวลาเจ็บท้องและนาทีคลอดลูกสาวไว้อย่างสุดซึ้งและประทับใจจริงๆ โดยเธอบอกว่า “เข้าใจคำว่าเจ็บที่สุดในชีวิตและมีความสุขที่สุดในชีวิต ดูแล้วรักแม่กันให้มากๆ น๊า” 

นอกจาก “แม่อุ้ม” จะบอกเล่าถ่ายทอดเป็นตัวอักษรแล้ว “บอล กฤษณะ” สามีสุดที่รักยังได้อัดวินาทีที่ยิ่งใหญ่ของภรรยาไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วยเรียกได้ว่าเข้าใจความรู้สึกคนเป็นแม่กันเลยทีเดียว

อุ้ม ลักขณา เผยคลิปคลอดลูกสาว เจ็บที่สุดในชีวิต(ชมคลิป) อุ้ม ลักขณา เผยคลิปคลอดลูกสาว เจ็บที่สุดในชีวิต(ชมคลิป) อุ้ม ลักขณา เผยคลิปคลอดลูกสาว เจ็บที่สุดในชีวิต(ชมคลิป) อุ้ม ลักขณา เผยคลิปคลอดลูกสาว เจ็บที่สุดในชีวิต(ชมคลิป)
อุ้ม ลักขณา เผยคลิปคลอดลูกสาว เจ็บที่สุดในชีวิต(ชมคลิป) อุ้ม ลักขณา เผยคลิปคลอดลูกสาว เจ็บที่สุดในชีวิต(ชมคลิป) อุ้ม ลักขณา เผยคลิปคลอดลูกสาว เจ็บที่สุดในชีวิต(ชมคลิป) อุ้ม ลักขณา เผยคลิปคลอดลูกสาว เจ็บที่สุดในชีวิต(ชมคลิป) อุ้ม ลักขณา เผยคลิปคลอดลูกสาว เจ็บที่สุดในชีวิต(ชมคลิป) อุ้ม ลักขณา เผยคลิปคลอดลูกสาว เจ็บที่สุดในชีวิต(ชมคลิป) อุ้ม ลักขณา เผยคลิปคลอดลูกสาว เจ็บที่สุดในชีวิต(ชมคลิป) อุ้ม ลักขณา เผยคลิปคลอดลูกสาว เจ็บที่สุดในชีวิต(ชมคลิป) อุ้ม ลักขณา เผยคลิปคลอดลูกสาว เจ็บที่สุดในชีวิต(ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]