ความรู้สึกที่สุดในชีวิตแม่ ! “เอ๋ พรทิพย์” อัปเดตหลัง “น้องภูดิศ” เข้าผ่าตัด

เรียกได้ว่าทำเอาแฟน ๆ เป็นห่วง หลังจากที่คุณแม่คนสวย เอ๋ พรทิพย์ ได้เผยภาพลูกชายคนโต น้องภูดิศ ในชุดคนป่วย พร้อมข้อความว่า “ขอให้พรุ่งนี้ทุกอย่างราบรื่น ปลอดภัย ผ่านไปด้วยดีนะลูก สู้ ๆ ครับ #phudisskidjai #6y” ซึ่งก็มีหลายคนเข้ามาถามไถ่ว่าเกิดอะไรขึ้น
ล่าสุด เอ๋ พรทิพย์ก็ได้มาอัปเดตว่า น้องภูดิศ ต้องเข้าห้องผ่าตัด แต่ยังคงส่งยิ้มสดใส “พี่ภูจอมแก่นเซี้ยว เข้าห้องผ่าตัดเรียบร้อยตั้งแต่เช้าตรู่ ไม่มีความกลัวใด ๆ เพราะภูดิศไม่รู้ว่าห้องที่เข้าเป็นห้องอะไร เข้าไปทำอะไร แฮะ ๆ หม่ามี้บอกแค่หมอจะรักษาให้ หม่ามี้กลัวพี่ภูจะกลัว เลยยังยิ้มแย้ม ถามนู่นถามนี่ ทะเล้นเหมือนเดิม กว่าจะดมยาได้ พี่ ๆ ในห้องเหงื่อตกเบา ๆ #phudisskidjai #6y #20/04/2019”
จากนั้น คุณแม่เอ๋ ก็ได้เผยถึงอาการป่วยของ น้องภูดิศ จนต้องเข้าห้องผ่าตัด และเล่าถึงความรู้สึกยากลำบากของคนเป็นแม่ ดังนี้ “น้องภูเข้า รพ. ครั้งนี้มารักษาอาการลูกอัณฑะข้างนึงโตผิดปกติ คุณหมอบอกว่ามีถุงค่อนข้างใหญ่ในอัณฑะ แต่ไม่มีน้ำ ไส้เริ่มเลื่อนลงมา คุณหมอได้ทำการเย็บปิดเรียบร้อย มีแผลที่ท้องน้อย ปลอดภัยดีทุกอย่างนะคะ มีฟื้นแล้วอาเจียนน่าจะเป็นเพราะฤทธิ์ยาสลบ แต่ดีขึ้นแล้วค่ะ

ขอบคุณคุณหมอศนิมาก ๆ นะคะ คุณหมอเก่งสุด ๆ ใช้เวลาผ่าไม่นานเลย คุณหมอพูดคลายความกังวลและความกลัวของแม่ไปได้เยอะเลย เฮ้ออออเหมือนยกภูเขาออกจากอก อาชีพแม่เนี่ยที่สุดพูดเลย ไม่ได้มาเป็นแม่เองไม่รู้เลยนะเนี่ยว่าคนเป็นแม่ในช่วงเวลาแบบนี้เค้ารู้สึกยังไง คุณขร้า มันสุดดดดดดมาก พอแล้วนะลูก #phudisskidjai #20/04/2019 #2ndtimesurgery ”

ความรู้สึกที่สุดในชีวิตแม่ ! “เอ๋ พรทิพย์” อัปเดตหลัง “น้องภูดิศ” เข้าผ่าตัด ความรู้สึกที่สุดในชีวิตแม่ ! “เอ๋ พรทิพย์” อัปเดตหลัง “น้องภูดิศ” เข้าผ่าตัด ความรู้สึกที่สุดในชีวิตแม่ ! “เอ๋ พรทิพย์” อัปเดตหลัง “น้องภูดิศ” เข้าผ่าตัด ความรู้สึกที่สุดในชีวิตแม่ ! “เอ๋ พรทิพย์” อัปเดตหลัง “น้องภูดิศ” เข้าผ่าตัด
ความรู้สึกที่สุดในชีวิตแม่ ! “เอ๋ พรทิพย์” อัปเดตหลัง “น้องภูดิศ” เข้าผ่าตัด ความรู้สึกที่สุดในชีวิตแม่ ! “เอ๋ พรทิพย์” อัปเดตหลัง “น้องภูดิศ” เข้าผ่าตัด

แสดงความคิดเห็น