อากาเซ่ฟิน! แบมแบม GOT7 เสิร์ฟความน่ารักสดใสไม่มีกั๊ก

ยังคงความฮอตไว้ได้เสมอต้นเสมอปลายจริงๆสำหรับ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ซึ่งช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะกำลังเตรียมอัลบั้มใหม่กับเพื่อนๆ GOT7 และสลับกับโกยงานในบ้านเราแบบแทบไม่ได้พัก งานโฆษณา งานพรีเซ็นเตอร์วิ่งเข้าชนแบบรัวๆ และความฮอตของ แบมแบม ก็ทำให้ทุกสินค้าในมือนั้นยอดขายและกระแสต่างๆพุ่งสูงทั้งนั้น ล่าสุดบินเดี่ยวกลับมาเสิร์ฟความสดใสให้กับอากาเซ่ไทย (ชื่อแฟนคลับ GOT7) ในงาน  “Vivo V15 x Bambam GOT7 Blossom UP Exclusive Fan Meet” ที่ต้องบอกเลยว่าห้างแตกอีกแล้ว แฟนๆขนกันมาให้กำลังใจแน่น และไม่ผิดหวัง เพราะ แบมแบม เองก็เซอร์วิสทั่วถึง แถมยังโชว์เพลง Black Feather ที่แต่งเองและใช้เมื่อตอนงานแฟนมีทต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมาให้แฟนๆได้ฟังกันอีกครั้ง ก่อนจะเล่นเกมส์และปิดท้ายด้วยการแจกลายเซ็น รวมทั้งจับมือกับแฟนๆผู้โชคดีอย่างใกล้ชิด ทำเอาทุกคนนี่ยิ้มแก้มปริกลับบ้านกันไปเลยล่ะค่าา

อากาเซ่ฟิน! แบมแบม GOT7 เสิร์ฟความน่ารักสดใสไม่มีกั๊ก อากาเซ่ฟิน! แบมแบม GOT7 เสิร์ฟความน่ารักสดใสไม่มีกั๊ก อากาเซ่ฟิน! แบมแบม GOT7 เสิร์ฟความน่ารักสดใสไม่มีกั๊ก อากาเซ่ฟิน! แบมแบม GOT7 เสิร์ฟความน่ารักสดใสไม่มีกั๊ก
อากาเซ่ฟิน! แบมแบม GOT7 เสิร์ฟความน่ารักสดใสไม่มีกั๊ก อากาเซ่ฟิน! แบมแบม GOT7 เสิร์ฟความน่ารักสดใสไม่มีกั๊ก อากาเซ่ฟิน! แบมแบม GOT7 เสิร์ฟความน่ารักสดใสไม่มีกั๊ก อากาเซ่ฟิน! แบมแบม GOT7 เสิร์ฟความน่ารักสดใสไม่มีกั๊ก อากาเซ่ฟิน! แบมแบม GOT7 เสิร์ฟความน่ารักสดใสไม่มีกั๊ก

แสดงความคิดเห็น