ถึงกับเครียด นิว นภัสสร เผยภาพร้านอาหาร-ทุ่งนา ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม

ถึงกับเครียด นิว นภัสสร เผยภาพร้านอาหาร-ทุ่งนา ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม

ต้องบอกเลยว่าเป็นภัยธรรมชาติที่สุดวิสัยจะป้องกันได้จริงๆ หลังพายุฤดูร้อนพัดถล่ม อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่เป็นเหตุให้บ้านเรือนบางส่วนได้รับความเสียหาย เช่นเดียวกับร้านดังอย่าง Brandnew Field Good ของนักร้องเสียงดี นิว นภัสสร และ เป๊ก เปรมณัช สองสามีภรรยาคนดัง ที่ถูกพิษของพายุฤดูร้อนเข้าเหมือนกัน

 

 

ซึ่ง นิว นภัสสร ได้โพสต์ภาพความเสียหายของร้านและท้องทุ่งนา พร้อมๆ กับเข้าใจในธรรมชาติที่มนุษย์ไม่สามารถห้ามได้ โดยบอกว่า “รายงานสดพายุฤดูร้อน มาเยือนร้าน @brandnewfieldgood แล้ว อำเภอหางดง จ.เชียงใหม่ ปีที่แล้วว่าแย่ ปีนี้แรงกว่า ยกร้านหนีไม่ได้มันก็ต้องเจอแบบนี้”

นอกจากนี้ นิว นภัสสร ยังบอกอีกว่าเป็นเหตุการณ์ที่ต้องเจอปีละครั้งและต้องทำใจ “ปีละครั้ง ทำใจไว้นะ แต่จริงๆ ก็ไม่ได้อยากเจอ ตอนนี้เรากำลังอยู่กับโลกที่มันมีความแปรปรวนอย่างมากเข้าแล้วจริงๆ คนๆ เดียวก็ห้ามธรรมชาติของโลกไม่ได้ แต่ถ้าหลายคนช่วยลดผลกระทบที่จะเกิด ก็จะชะลอให้โลกไม่เปลี่ยนไป ไม่แย่ลงไปกว่านี้ ยังไงก็ช่วยได้บ้าง เริ่มกันได้แล้วก่อนที่อะไรๆ บนโลกนี้มันจะแย่ไปกว่านี้นะ ไปให้กำลังใจกัน เอาใจช่วยที่ร้านด้วยนะคะ ขอกำลังใจหน่อย ลมมาช่วยรื้อสินะ  พอแล้วนะ ลูกเดียวพอค่ะ”

 

ถึงกับเครียด นิว นภัสสร เผยภาพร้านอาหาร-ทุ่งนา ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม ถึงกับเครียด นิว นภัสสร เผยภาพร้านอาหาร-ทุ่งนา ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม ถึงกับเครียด นิว นภัสสร เผยภาพร้านอาหาร-ทุ่งนา ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม ถึงกับเครียด นิว นภัสสร เผยภาพร้านอาหาร-ทุ่งนา ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม
ถึงกับเครียด นิว นภัสสร เผยภาพร้านอาหาร-ทุ่งนา ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม ถึงกับเครียด นิว นภัสสร เผยภาพร้านอาหาร-ทุ่งนา ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม ถึงกับเครียด นิว นภัสสร เผยภาพร้านอาหาร-ทุ่งนา ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม ถึงกับเครียด นิว นภัสสร เผยภาพร้านอาหาร-ทุ่งนา ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม ถึงกับเครียด นิว นภัสสร เผยภาพร้านอาหาร-ทุ่งนา ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม ถึงกับเครียด นิว นภัสสร เผยภาพร้านอาหาร-ทุ่งนา ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม ถึงกับเครียด นิว นภัสสร เผยภาพร้านอาหาร-ทุ่งนา ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม ถึงกับเครียด นิว นภัสสร เผยภาพร้านอาหาร-ทุ่งนา ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม ถึงกับเครียด นิว นภัสสร เผยภาพร้านอาหาร-ทุ่งนา ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม ถึงกับเครียด นิว นภัสสร เผยภาพร้านอาหาร-ทุ่งนา ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม

แสดงความคิดเห็น