ส่องแฟชั่น “แพนเค้ก” ในงาน Xi’an Fashion Week สวยสะกดตาสุดๆ

ล่าสุดนี้สาวแพนเค้ก ได้มีโอกาสบินไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ที่งาน Xi’an International Fashion Week 2019 ในประเทศจีน โดยงานนี้สาว แพนเค้ก เขมนิจ ก็จัดเต็มแฟชั่นสุดเริด สวย ปัง เอาอยู่ในทุกลุค ไม่ว่าจะชุดจากแบรนด์ไหนก็เฉิดฉายสุดๆ
และนอกจากเธอจะมาในแฟชั่นสุดปังแล้ว แพนเค้ก เขมนิจ ยังจัดท่าโพสสุดแซ่บ ชนิดที่ว่าสวยสะกดตา สมเป็นซูเปอร์โมเดล ทำเอาแฟน ๆ เห็นแล้วต้องกดไลก์กันรัว ๆ ส่วนจะเป๊ะปังขนาดไหน รีบไปชมภาพกันเลยก่อนดีกว่าจ้า

 

 

ส่องแฟชั่น “แพนเค้ก” ในงาน Xi’an Fashion Week สวยสะกดตาสุดๆ ส่องแฟชั่น “แพนเค้ก” ในงาน Xi’an Fashion Week สวยสะกดตาสุดๆ ส่องแฟชั่น “แพนเค้ก” ในงาน Xi’an Fashion Week สวยสะกดตาสุดๆ ส่องแฟชั่น “แพนเค้ก” ในงาน Xi’an Fashion Week สวยสะกดตาสุดๆ
ส่องแฟชั่น “แพนเค้ก” ในงาน Xi’an Fashion Week สวยสะกดตาสุดๆ ส่องแฟชั่น “แพนเค้ก” ในงาน Xi’an Fashion Week สวยสะกดตาสุดๆ ส่องแฟชั่น “แพนเค้ก” ในงาน Xi’an Fashion Week สวยสะกดตาสุดๆ ส่องแฟชั่น “แพนเค้ก” ในงาน Xi’an Fashion Week สวยสะกดตาสุดๆ ส่องแฟชั่น “แพนเค้ก” ในงาน Xi’an Fashion Week สวยสะกดตาสุดๆ ส่องแฟชั่น “แพนเค้ก” ในงาน Xi’an Fashion Week สวยสะกดตาสุดๆ

แสดงความคิดเห็น