“ก้อง ห้วยไร่”ให้สัมภาทษ์กับสื่อหลังปล่อยข่าวว่าตนมีลูกแล้ว!!!

“ก้อง ห้วยไร่” นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง หลังโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว บอกความจริงให้แฟนๆ ที่ติดตามรับรู้ หลังจากมีข่าวลือสะพัดว่ามีลูกแล้ว วันนี้เจ้าตัวได้ออกงานเราก็ต้องมาอัพเดตกระแสหลังปล่อยข่าวออกมาว่ามีลูกแล้ว โดยเจ้าตัวเผยว่าเป็นความเห็นแก่ตัวของตนเอง กลัวไปทุกอย่าง ผมต้องขอโทษในทุกๆสิ่งจริงๆ ตอนนั้นผมกับคุณเอ๋ และตอนนั้นผมก็คบกับเบลล์ จึงไม่ประฏิเสธว่าคบซ้อนจริงๆ ต้องขอโทษคุณเอ๋ด้วยนะครับ ซึ่งตอนนั้นคึกคะนองมากไม่คิดว่าจะเป็นก้อง ห้วยไร่ในวันนี้ ยัง ไม่ได้คุยกับเอ๋ตั้งแต่วันที่แยกทาง ปิดทุกอย่างในการพูดคุย เหตุเพราะจบไม่สวย ต้องขอโทษ ญาติของเอ๋และแฟนเพลงของเอ๋ สุดท้ายเราลองไปฟังเสียงสัมภาทษ์อย่างละเอียดกันเลยค่ะ

Live!!ก้อง หัวยไร่ กับประเด็นลูก3แอบลูก กับการแต่งงานแบบเงียบฟังชัดๆจากปากเจ้าตัวก้อง ห้วยไร่กันเลย

โพสต์โดย ทีวีพูล TVPool เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2019

“ก้อง ห้วยไร่”ให้สัมภาทษ์กับสื่อหลังปล่อยข่าวว่าตนมีลูกแล้ว!!! “ก้อง ห้วยไร่”ให้สัมภาทษ์กับสื่อหลังปล่อยข่าวว่าตนมีลูกแล้ว!!! “ก้อง ห้วยไร่”ให้สัมภาทษ์กับสื่อหลังปล่อยข่าวว่าตนมีลูกแล้ว!!! “ก้อง ห้วยไร่”ให้สัมภาทษ์กับสื่อหลังปล่อยข่าวว่าตนมีลูกแล้ว!!!
“ก้อง ห้วยไร่”ให้สัมภาทษ์กับสื่อหลังปล่อยข่าวว่าตนมีลูกแล้ว!!! “ก้อง ห้วยไร่”ให้สัมภาทษ์กับสื่อหลังปล่อยข่าวว่าตนมีลูกแล้ว!!!

แสดงความคิดเห็น