โมเมนต์น่ารักๆ”แอน ทองประสม” งอนแฟน “เอ ทินพันธ์” ต้องทวงข้อตกลงที่เคยให้กันไว้

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกว่าหลายคนอยากเห็นงานแต่งงานมากอีกหนึ่งคู่ แอน ทองประสม กับแฟนหนุ่ม เอ ทินพันธ์ หลังจากที่คบหากันมานาน และมีข่าวลือเรื่องจะแต่งงานออกมาหลายรอบ แต่ถึงแม้จะยังไม่มีข่าวดีในตอนนี้ แต่ก็มีโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้เห็นกันเรื่อยๆ

ถึงจะหวานน้อยแต่ก็หวานกันอยู่นะสำหรับคู่ แอน-เอ และยังเป็นคู่รักสายฮาอีกด้วย เรียกว่านานๆ จะเห็นคู่นี้ทะเลาะกัน อย่างดีก็แค่งอนๆ กันแบบเหตุการณ์ล่าสุด ที่เอออกมาโพสต์บอกว่า “Hello… @annethong ”โกรธห้ามข้ามวัน งอนห้ามข้ามคืน” จะครบ 24 ชม. แล้วนะ”

แล้วหลังจากนั้นก็เป็นภาพที่เอพาแอนไปทานข้าว นี่สินะเคล็ดลับของการคบกันยาวนาน เพราะคู่นี้ตกลงกันว่าห้ามโกรธกันข้ามวันห้ามงอนกันข้ามคืนนั่นเอง

โมเมนต์น่ารักๆ”แอน ทองประสม” งอนแฟน “เอ ทินพันธ์” ต้องทวงข้อตกลงที่เคยให้กันไว้ โมเมนต์น่ารักๆ”แอน ทองประสม” งอนแฟน “เอ ทินพันธ์” ต้องทวงข้อตกลงที่เคยให้กันไว้ โมเมนต์น่ารักๆ”แอน ทองประสม” งอนแฟน “เอ ทินพันธ์” ต้องทวงข้อตกลงที่เคยให้กันไว้ โมเมนต์น่ารักๆ”แอน ทองประสม” งอนแฟน “เอ ทินพันธ์” ต้องทวงข้อตกลงที่เคยให้กันไว้
โมเมนต์น่ารักๆ”แอน ทองประสม” งอนแฟน “เอ ทินพันธ์” ต้องทวงข้อตกลงที่เคยให้กันไว้ โมเมนต์น่ารักๆ”แอน ทองประสม” งอนแฟน “เอ ทินพันธ์” ต้องทวงข้อตกลงที่เคยให้กันไว้ โมเมนต์น่ารักๆ”แอน ทองประสม” งอนแฟน “เอ ทินพันธ์” ต้องทวงข้อตกลงที่เคยให้กันไว้
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]