อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ

อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ

ต้องบอกเลยว่าชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ คู่นี้ หนุ่มหุ่นแซ่บ ฮั่น อิสริยะ หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ กับสาวเกาหลี ซอ จียอน หลังจากพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนมาเป็นคนสนิท ล่าสุดคู่นี้ก็จัดทริปไปเที่ยวเกาหลีกันอีกแล้ว และทั้งคู่ก็เอาใจแฟนๆ มาก

 

 

โดยเฉพาะฮั่นที่ขยันโพสต์รูปคู่ งานเสื้อคู่กับจียอนก็มาอีกเช่นเคย และทริปนี้ดูเหมือนจะหวานกว่าทุกครั้ง ตั้งแต่ที่ฮั่นมีความมุ้งมิ้งน่ารักมากบอกว่า“ช่วยชัดเจนหน่อย ฉันไม่ใช่เพื่อนเล่นเธอ” และจียนที่เข้ามาตอบว่า “ฉันคุยกับเธอคนเดียวรู้ป่าว” แต่ที่พีคสุดก็ต้องยกให้ ภาพล่าสุดเลยที่ฮั่นโพสต์เป็นภาพมองตาจียอนหลายรูป และแคปชั่นที่เขียนสั้นๆ แต่หวานมาก ว่า “เป็นแฟนกันนะคะ 20.04.2019 #MYGF” มีแต่คนเข้ามาแซวเยอะมาก โดยเฉพาะเพื่อนๆ บ้านเดอะสตาร์ ขนาด บี้ สุกฤษฎิ์ ที่ไม่ค่อยได้เห็นไปคอมเมนต์ใครยังแซวว่า “ฮั่นแน่!!!…น่ารำ!!!” 

 

อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ
อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ อินเลิฟสุดๆ ฮั่น ควง จียอน เที่ยวเกาหลี ประกาศสถานะชัดเจน เป็นแฟนกันนะคะ

แสดงความคิดเห็น