ช็อกอีกแล้ว! ตั๊กแตน สุดทน เจ้าภาพของขึ้น หลุดด่าแรง สั่งเบรกคอนเสิร์ต ขอเคลียร์ มาดูใครผิดแน่

ดราม่าสนั่น หลังลูกทุ่งคนดัง ตั๊กแตน ชลดา กำลังทำการแสดง หลังเจ้าภาพจ้างไปเล่น ปรากฏ จู่ๆ เจ้าภาพ โผล่มาด่าหน้าเวที ให้หยุดเล่น ขอเคลียร์ก่อนโดยโลกโซเชียล มีการแชร์คลิป ขณะสาวตั๊กแตน อยู่บนเวที ทำการแสดง ขณะกำลังมันส์ คนเต็มหน้าเวที ปรากฏ เจ้าภาพในงาน ถือไมค์ โวยให้ลูกทุ่งดัง หยุดทำการแสดง ประมาณว่าเป็นคนจ่ายตังค์ บอกให้หยุด แถมหลุดคำด่า ออกมาดังๆ เป็นของลับ ซะด้วย เป็นใครก็ตกใจ

ก่อนเจ้าภาพประกาศขอเคลียร์หน้าเวที ให้คนออกจากหน้าเวที ทำเอาเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมายถึงความเหมาะสมว่า เจ้าภาพ พูดจารุนแรงไปหรือไม่ พร้อมให้กำลังใจ สาวตั๊กแตน

ขณะที่ ล่าสุด สาวตั๊กแตนก็เคลื่อนไหวแล้ว ในเรื่องนี้ โดยเผยแช็ต คนเข้ามาสอบถามด้วยความเป็นห่วง ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบไปว่า “โอเคแล้วครัช ขอบคุณที่เป็นห่วงพี่นะ” ท่ามกลางคนเข้ามาวิจารณ์เรื่องนี้ อาทิ“ที่จริงเจ้าภาพ ควรพูดดีๆกับศิลปินนะ รู้ว่างานส่วนตัว แต่คุณมาว่าศิลปินบนเวทีได้ไง…เป็นเราจะเดินหนีเลย ทนไม่ได้ กับเจ้าภาพแบบนี้ที่ยืนด่าศิลปินแบบนั้น คุณมีเงิน คุณใช่ว่าจะทำอะไรก็ได้ เห็นคลิปแล้ว รับไม่ได้จริงๆๆ. สู้ๆนะค่ะพี่แตน”

ช็อกอีกแล้ว! ตั๊กแตน สุดทน เจ้าภาพของขึ้น หลุดด่าแรง สั่งเบรกคอนเสิร์ต ขอเคลียร์ มาดูใครผิดแน่ ช็อกอีกแล้ว! ตั๊กแตน สุดทน เจ้าภาพของขึ้น หลุดด่าแรง สั่งเบรกคอนเสิร์ต ขอเคลียร์ มาดูใครผิดแน่ ช็อกอีกแล้ว! ตั๊กแตน สุดทน เจ้าภาพของขึ้น หลุดด่าแรง สั่งเบรกคอนเสิร์ต ขอเคลียร์ มาดูใครผิดแน่ ช็อกอีกแล้ว! ตั๊กแตน สุดทน เจ้าภาพของขึ้น หลุดด่าแรง สั่งเบรกคอนเสิร์ต ขอเคลียร์ มาดูใครผิดแน่
ช็อกอีกแล้ว! ตั๊กแตน สุดทน เจ้าภาพของขึ้น หลุดด่าแรง สั่งเบรกคอนเสิร์ต ขอเคลียร์ มาดูใครผิดแน่ ช็อกอีกแล้ว! ตั๊กแตน สุดทน เจ้าภาพของขึ้น หลุดด่าแรง สั่งเบรกคอนเสิร์ต ขอเคลียร์ มาดูใครผิดแน่ ช็อกอีกแล้ว! ตั๊กแตน สุดทน เจ้าภาพของขึ้น หลุดด่าแรง สั่งเบรกคอนเสิร์ต ขอเคลียร์ มาดูใครผิดแน่

แสดงความคิดเห็น