ภาพสุดน่ารัก พ่อหนุ่ม ศรราม วางมือบนตัวลูกสาว แอบมีดราม่าเบาๆ

ภาพสุดน่ารัก พ่อหนุ่ม ศรราม วางมือบนตัวลูกสาว แอบมีดราม่าเบาๆ

ต้องบอกเลยว่าคุณพ่อป้ายแดงที่เห่อลูกสุดๆ สำหรับ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ หลังครอบครัวเล็กๆ ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่คือ น้องวีจิ มาเป็นขวัญใจและที่รักของทุกๆ คน จะเห็นว่า พ่อหนุ่ม ได้ช่วยแบ่งเบาภาระ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาสุดสวยในการดูแลลูกสาวจะเห็นได้จากภาพถ่ายของ พ่อหนุ่ม ที่อัปเดตพัฒนาการความน่ารักของ น้องวีจิ อยู่เสมอ

 

 

ภาพล่าสุด พ่อหนุ่ม นอนกอดลูกสาวโดยมือวางอยู่บนลำตัวของ น้องวีจิ หลายคนเห็นแล้วรู้สึกอบอุ่นไปถึงหัวใจกับความรักของพ่อที่มีต่อลูก แต่ในภาพดังกล่าวแอบมีดราม่าเบาๆ ด้วยความเป็นห่วงจากแฟนคลับที่ติดตาม น้องวีจิ โดยบอกว่า น้ำหนักมือของคุณพ่ออาจจะหนักไปต้องระวัง

 

ภาพสุดน่ารัก พ่อหนุ่ม ศรราม วางมือบนตัวลูกสาว แอบมีดราม่าเบาๆ ภาพสุดน่ารัก พ่อหนุ่ม ศรราม วางมือบนตัวลูกสาว แอบมีดราม่าเบาๆ ภาพสุดน่ารัก พ่อหนุ่ม ศรราม วางมือบนตัวลูกสาว แอบมีดราม่าเบาๆ ภาพสุดน่ารัก พ่อหนุ่ม ศรราม วางมือบนตัวลูกสาว แอบมีดราม่าเบาๆ
ภาพสุดน่ารัก พ่อหนุ่ม ศรราม วางมือบนตัวลูกสาว แอบมีดราม่าเบาๆ ภาพสุดน่ารัก พ่อหนุ่ม ศรราม วางมือบนตัวลูกสาว แอบมีดราม่าเบาๆ ภาพสุดน่ารัก พ่อหนุ่ม ศรราม วางมือบนตัวลูกสาว แอบมีดราม่าเบาๆ ภาพสุดน่ารัก พ่อหนุ่ม ศรราม วางมือบนตัวลูกสาว แอบมีดราม่าเบาๆ ภาพสุดน่ารัก พ่อหนุ่ม ศรราม วางมือบนตัวลูกสาว แอบมีดราม่าเบาๆ ภาพสุดน่ารัก พ่อหนุ่ม ศรราม วางมือบนตัวลูกสาว แอบมีดราม่าเบาๆ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]