เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่าสวยและเก่งสมกับลูกของศิลปินจริงๆ สำหรับ เจด้า-จิดาริน ณ ลำเลียง ลูกสาวของ คุณแม่จีน่า-จิดาภา ณ ลำเลียง กับอดีตสามี เจ-เจตริน วรรธนะสิน กับวันคล้ายวันเกิดเมื่อวันที่ 21 เม.ย.ที่มีอายุครบ 21 ปีบริบูรณ์ เรียกว่าโตเป็นสาวสวยสะพรั่งเลยทีเดียว

 

 

ล่าสุด เมื่อค่ำคืนของงานปาร์ตี้วันเกิดของ เจด้า ที่ครอบครัวได้จัดให้ บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นเป็นอย่างมาก นอกจากจะมีคุณแม่สุดสวยแล้วยังมีเพื่อนๆ คนสนิทมาร่วมสังสรรค์และอวยพรวันเกิดอีกด้วย ต้องบอกว่า เจด้า มีความสามารถรอบด้านทั้งร้องเพลงทั้งเต้นเก่งเหมือน คุณพ่อเจ ก่อนหน้านี้มีให้เห็นมาแล้วในคอนเสิร์ตเมื่อปี 2012 นอกจากนี้ เจด้า ยังมีรูปร่างที่เป๊ะสวยงามเหมือน คุณแม่จีน่า ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้มีงานถ่ายแบบและมีงานโฆษณาติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมาก ส่วนเรื่องหัวใจของ น้องเจด้า นั้นคาดว่าหนุ่มๆ คงผ่านหลายด่านหน่อยนะจ๊ะ เพราะสาวน้อยคนนี้คือแก้วตาดวงใจของคุณแม่จีน่า

 

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online