พลอย เฌอมาลย์ ออกตัวแรง! หลังแบรนด์GUCCI ก็อปช่างภาพไทย!!

เป็นประเด็นขึ้นมาทันทีต่อกรณีที่แบรนด์ดังอย่าง GUCCI ได้มีการเผยแพร่ภาพเซ็ตแฟชันแคมเปญล่าสุดออกมา ก่อนจะมีผู้ใช้เฟซบุ๊กแฟนเพจ TRULY ซึ่งเป็นของช่างภาพชื่อ “แอ๊ะ ชาติฉกาจ ไวกวี” ได้ออกมาระบุว่าหนึ่งในภาพดังกล่าวนั้นมีการก็อปปี้ไอเดียมาจากภาพเก่าของตนนั่นเอง โดยช่างภาพหนุ่มซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์ TRULY ได้ระบุว่าตนพอจะรู้เรื่องนี้มาตั้งแต่เดือนมกราคมแล้วจากเพื่อนช่างภาพชาวต่างชาติ แต่ก็ได้รอจนงานดังกล่าวเผยแพร่ออกมาก่อน

ถึงแม้หลังจากที่โดนทักท้วงถึงเรื่องดังกล่าวในเวลาต่อมาทางแบรนด์กุชชีเองก็ได้ลบภาพที่เป็นปัญหาออกไปแล้ว แต่กระนั้นเรื่องก็ยังไม่จบแต่อย่างใด เนื่องจากช่างภาพที่ถ่ายภาพดังกล่าวได้มีการนำภาพที่เป็นปัญหาไปโพสต์ผ่านอินสตาแกรมตนเองที่ชื่อว่า “_glen_luchford” พร้อมกับระบุข้อความว่า “#my #mohawks #bigger #than #your #mohawk” เป็นการคุยข่มทำนองว่า… “โมฮอกของฉันใหญ่กว่าโมฮอกของคุณ”

เป็นเหตุให้โพสต์ดังกล่าวก็ทำเอาทางด้านของดาราหญิง “พลอย เฌอมาลย์” ซึ่งเป็นเพื่อนกับช่างภาพหนุ่มไทย “หนุ่มแอ๊ะ” เจ้าของภาพต้นแบบเข้าไปคอมเมนต์ระบุข้อความว่า “His brain bigger than yours” แปลว่า.. “แต่..สมองของเขาใหญ่กว่าของคุณ”

พลอย เฌอมาลย์ ออกตัวแรง! หลังแบรนด์GUCCI ก็อปช่างภาพไทย!! พลอย เฌอมาลย์ ออกตัวแรง! หลังแบรนด์GUCCI ก็อปช่างภาพไทย!! พลอย เฌอมาลย์ ออกตัวแรง! หลังแบรนด์GUCCI ก็อปช่างภาพไทย!! พลอย เฌอมาลย์ ออกตัวแรง! หลังแบรนด์GUCCI ก็อปช่างภาพไทย!!
พลอย เฌอมาลย์ ออกตัวแรง! หลังแบรนด์GUCCI ก็อปช่างภาพไทย!! พลอย เฌอมาลย์ ออกตัวแรง! หลังแบรนด์GUCCI ก็อปช่างภาพไทย!! พลอย เฌอมาลย์ ออกตัวแรง! หลังแบรนด์GUCCI ก็อปช่างภาพไทย!! พลอย เฌอมาลย์ ออกตัวแรง! หลังแบรนด์GUCCI ก็อปช่างภาพไทย!! พลอย เฌอมาลย์ ออกตัวแรง! หลังแบรนด์GUCCI ก็อปช่างภาพไทย!! พลอย เฌอมาลย์ ออกตัวแรง! หลังแบรนด์GUCCI ก็อปช่างภาพไทย!! พลอย เฌอมาลย์ ออกตัวแรง! หลังแบรนด์GUCCI ก็อปช่างภาพไทย!!

แสดงความคิดเห็น