รู้แล้วเหมือนใคร? นิวเคลียร์ ประชันหุ่นเป๊ะกับคุณแม่ เซ็กซี่จนแยกไม่ออก!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ซุปตาร์ที่ต้องขอบอกเลยว่า ดูแลตัวเองได้ดีสุดๆไปเลยจ้า สำหรับ “นิวเคลียร์ หรรษา” ภรรยาสุดที่เลิฟของดีเจหนุ่มอารมณ์ดี เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย เพราะตั้งแต่เจ้าตัวคลอด “น้องไทก้า” ลูกชายวัยแบเบาะ ก็ดูเหมือนว่าสัดส่วนรูปร่างและทรวดทรงองค์เอวจะเป๊ะปังมีน้ำมีนวลขึ้นกว่าเดิมมากๆ จนแฟนคลับต้องแห่คอมเมนต์ขอเคล็ดลับกันรัวๆ

ล่าสุด “สาวนิวเคลียร์” ยังจัดเต็มความแซ่บให้แฟนๆได้ดูกัน ด้วยการอวดภาพถ่ายในชุดบิกินีตัวจิ๋ว ที่สำคัญงานนี้มาพร้อมกับ “คุณแม่ม่วย” มาร่วมอวดความเซ็กซี่ในชุดสีเข้ากัน…เข้ากัน เรียกได้ว่าจัดเต็มกันสุดๆ ทั้งคุณแม่คุณลูกกันเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้บรรดาแฟนคลับที่ติดตามอินสตาแกรมของเจ้าตัว ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความเป๊ะและความเซี๊ยะของ “คุณแม่ม่วย” กันยกใหญ่ ถึงขนาดพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า สาวๆ บ้านนี้ได้ความสวยมาจาก “คุณแม่ม่วย” นี่เองจ้า!!

รู้แล้วเหมือนใคร? นิวเคลียร์ ประชันหุ่นเป๊ะกับคุณแม่ เซ็กซี่จนแยกไม่ออก!! รู้แล้วเหมือนใคร? นิวเคลียร์ ประชันหุ่นเป๊ะกับคุณแม่ เซ็กซี่จนแยกไม่ออก!! รู้แล้วเหมือนใคร? นิวเคลียร์ ประชันหุ่นเป๊ะกับคุณแม่ เซ็กซี่จนแยกไม่ออก!! รู้แล้วเหมือนใคร? นิวเคลียร์ ประชันหุ่นเป๊ะกับคุณแม่ เซ็กซี่จนแยกไม่ออก!!
รู้แล้วเหมือนใคร? นิวเคลียร์ ประชันหุ่นเป๊ะกับคุณแม่ เซ็กซี่จนแยกไม่ออก!! รู้แล้วเหมือนใคร? นิวเคลียร์ ประชันหุ่นเป๊ะกับคุณแม่ เซ็กซี่จนแยกไม่ออก!! รู้แล้วเหมือนใคร? นิวเคลียร์ ประชันหุ่นเป๊ะกับคุณแม่ เซ็กซี่จนแยกไม่ออก!! รู้แล้วเหมือนใคร? นิวเคลียร์ ประชันหุ่นเป๊ะกับคุณแม่ เซ็กซี่จนแยกไม่ออก!! รู้แล้วเหมือนใคร? นิวเคลียร์ ประชันหุ่นเป๊ะกับคุณแม่ เซ็กซี่จนแยกไม่ออก!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]