ดราม่าสนั่น!!! หลัง”ปู ไปรยา”เลิกทำธุรกิจอาหารเสริมในเครือบริษัทเดียวกับ “ต้นหอม- มะตูม เตชินท์ “

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ดราม่าสนั่นหนักไปอีก หลัง ปู ไปรยา นางเอกดัง ตัดสินใจเลิกทำธุรกิจอาหารเสริมในเครือบริษัทเดียวกับ ต้นหอม ศกุนตลา และ มะตูม เตชินท์ แล้ว แจงถอนตัว ไม่อยากมีตราบาป สงสารคนขาย ขณะที่ ดีเจมะตูม โพสต์เฟซบุ๊กแขวะทันทีว่า จากนี้ อย่าเรียก ปูว่าบอส ก่อนจะลบโพสต์ไป พร้อมโพสต์ใหม่อีกครั้งว่า“ที่มะตูมแชร์ เพราะมีเจตนาต้องการกระจายข่าวให้ตัวแทนทราบ จะได้ไม่ต้องพาดพิงหรือใช้ชื่อเค้าในการขาย เพราะเค้าออกมาพูดก่อนบริษัท ไม่ได้ต้องการแขวะ หรือให้คนเข้าไปรุมด่านะครับ ลำพังมะตูมเองก็ไม่ใช่นางเอก และก็รู้ดีว่าชื่อเสียงตัวเองก็ลบมากกว่าบวก ยังไงไม่ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวว่าร้ายใครเหมือนกัน แต่ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวพูดความจริงดีกว่าครับ

ปล.โพสก่อนหน้านี้แขวะมั้ย เอาแบบตรงๆก็แขวะแหละ ก็รู้สึกแบบอะไรว๊า อุตสาห์เงียบ รอเคลียร์หลังบ้าน จะได้ไม่มีฝ่ายไหนเสียหรือเป็นข่าว พอโดนแบบนี้ก็เลยอิน+ดูกรงกรรมเพิ่งจบ เลยแชร์แบบแขวะไป ต้องอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยจริงๆ อันนี้ไม่ตอแหล แชร์ได้” พร้อมทั้งยังเข้ามาประกาศด้วยว่า ถ้าใครพาดพิงถึงบุคคลอื่นจะลบทุกคอมเมนต์นั้น

ดราม่าสนั่น!!! หลัง”ปู ไปรยา”เลิกทำธุรกิจอาหารเสริมในเครือบริษัทเดียวกับ “ต้นหอม- มะตูม เตชินท์ “ ดราม่าสนั่น!!! หลัง”ปู ไปรยา”เลิกทำธุรกิจอาหารเสริมในเครือบริษัทเดียวกับ “ต้นหอม- มะตูม เตชินท์ “ ดราม่าสนั่น!!! หลัง”ปู ไปรยา”เลิกทำธุรกิจอาหารเสริมในเครือบริษัทเดียวกับ “ต้นหอม- มะตูม เตชินท์ “ ดราม่าสนั่น!!! หลัง”ปู ไปรยา”เลิกทำธุรกิจอาหารเสริมในเครือบริษัทเดียวกับ “ต้นหอม- มะตูม เตชินท์ “
ดราม่าสนั่น!!! หลัง”ปู ไปรยา”เลิกทำธุรกิจอาหารเสริมในเครือบริษัทเดียวกับ “ต้นหอม- มะตูม เตชินท์ “ ดราม่าสนั่น!!! หลัง”ปู ไปรยา”เลิกทำธุรกิจอาหารเสริมในเครือบริษัทเดียวกับ “ต้นหอม- มะตูม เตชินท์ “
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]