กิ๊บซี่ หายไปนาน งานไม่รับ จัดเต็มชุดว่ายน้ำแซ่บๆ ให้หายคิดถึง!!

ต้องบอกเลยคะว่าหน้าเด็กไม่เปลี่ยนจริงๆสำหรับ “กิ๊บซี่ วนิดา” ถึงแม้จะไม่ค่อยได้เห็น “สาวกิ๊บซี่” ออกสื่อเท่าไหร่ แต่แฟนๆ ที่ยังติดตามนางในอินสตาแกรม บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “กิ๊บซี่” สวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน และความเซ็กซี่ที่ยังคงเส้นคงวา เป็นสาวเซ็กซี่ไซส์มินิที่ดูกี่ทีก็ไม่เบื่อจริงๆ

ซึ่งภาพล่าสุดที่ “สาวกิ๊บซี่” หนีร้อนบินไปเที่ยวทะเลภูเก็ต ท่ามกลางอุณหภูมิร้อนๆแบบนี้ แต่นางก็ฮอตไม่แพ้อากาศ จัดชุดว่ายน้ำโพสต์ลงอินสตาแกรมหลายชุด ทั้งวันพีซและทูพีซ ถึงรูปร่างจะเล็กแต่ก็ดูเซ็กซี่ ซัมเมอร์นี้เหมือน “สาวกิ๊บซี่” แจกกำไรให้แฟนๆ ไปเที่ยวทะเลบ่อยและทุกทริปก็มีภาพเซ็ทสวยๆ มาให้แฟนๆ ได้ชมกัน

 

กิ๊บซี่ หายไปนาน งานไม่รับ จัดเต็มชุดว่ายน้ำแซ่บๆ ให้หายคิดถึง!! กิ๊บซี่ หายไปนาน งานไม่รับ จัดเต็มชุดว่ายน้ำแซ่บๆ ให้หายคิดถึง!! กิ๊บซี่ หายไปนาน งานไม่รับ จัดเต็มชุดว่ายน้ำแซ่บๆ ให้หายคิดถึง!! กิ๊บซี่ หายไปนาน งานไม่รับ จัดเต็มชุดว่ายน้ำแซ่บๆ ให้หายคิดถึง!!
กิ๊บซี่ หายไปนาน งานไม่รับ จัดเต็มชุดว่ายน้ำแซ่บๆ ให้หายคิดถึง!! กิ๊บซี่ หายไปนาน งานไม่รับ จัดเต็มชุดว่ายน้ำแซ่บๆ ให้หายคิดถึง!! กิ๊บซี่ หายไปนาน งานไม่รับ จัดเต็มชุดว่ายน้ำแซ่บๆ ให้หายคิดถึง!! กิ๊บซี่ หายไปนาน งานไม่รับ จัดเต็มชุดว่ายน้ำแซ่บๆ ให้หายคิดถึง!! กิ๊บซี่ หายไปนาน งานไม่รับ จัดเต็มชุดว่ายน้ำแซ่บๆ ให้หายคิดถึง!! กิ๊บซี่ หายไปนาน งานไม่รับ จัดเต็มชุดว่ายน้ำแซ่บๆ ให้หายคิดถึง!!

แสดงความคิดเห็น