ดูความฟิน!! พี่สายฟ้า เมื่อ แม่ชมพู่ จัดทุเรียน ให้แบบชุดใหญ่!!

ต้องบอกเลยคะว่ามีโมเมนต์น่ารักมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้ฟินกันตลอด สำหรับน้องแฝดหมื่นล้าน “สายฟ้า-พายุ” ลูกชายสุดที่รักของซุปตาร์ตัวแม่ “ชมพู่ อารยา” และคุณสามีแสนดีอย่าง น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับลีลาทานข้าวทานผลไม้ ที่ทำเอาแฟนๆ ต่างพากันติดใจต้องตามส่องอินสตาแกรมของแม่ชมกันแบบวันต่อวัน

ล่าสุดมาดูเมนูที่ดูจะถูกอกถูกใจแฝดผู้พี่อย่าง “น้องสายฟ้า” เป็นอย่างมาก ก็คือเมนู ทุเรียน ที่ “แม่ชมพู่” นำมาเสิร์ฟให้ได้ฟินกันแบบจุใจ ทำเอา “น้องสายฟ้า” ถึงกับแอบอึ้งเบาๆ ก่อนจะทำหน้าสุดฟินหลังได้ดื่มด่ำกับรสชาติของทุเรียนที่รอคอยมานาน แถมงานนี้คุณแม่ซุปตาร์ยังเขียนแคปชั่นประกอบด้วยว่า…

“การกลับมาของแฮชแท็ก #FruitOfTheDay”

View this post on Instagram

การกลับมาของ #fruitoftheday

A post shared by Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) on

ดูความฟิน!! พี่สายฟ้า เมื่อ แม่ชมพู่ จัดทุเรียน ให้แบบชุดใหญ่!! ดูความฟิน!! พี่สายฟ้า เมื่อ แม่ชมพู่ จัดทุเรียน ให้แบบชุดใหญ่!! ดูความฟิน!! พี่สายฟ้า เมื่อ แม่ชมพู่ จัดทุเรียน ให้แบบชุดใหญ่!! ดูความฟิน!! พี่สายฟ้า เมื่อ แม่ชมพู่ จัดทุเรียน ให้แบบชุดใหญ่!!
ดูความฟิน!! พี่สายฟ้า เมื่อ แม่ชมพู่ จัดทุเรียน ให้แบบชุดใหญ่!! ดูความฟิน!! พี่สายฟ้า เมื่อ แม่ชมพู่ จัดทุเรียน ให้แบบชุดใหญ่!! ดูความฟิน!! พี่สายฟ้า เมื่อ แม่ชมพู่ จัดทุเรียน ให้แบบชุดใหญ่!! ดูความฟิน!! พี่สายฟ้า เมื่อ แม่ชมพู่ จัดทุเรียน ให้แบบชุดใหญ่!! ดูความฟิน!! พี่สายฟ้า เมื่อ แม่ชมพู่ จัดทุเรียน ให้แบบชุดใหญ่!! ดูความฟิน!! พี่สายฟ้า เมื่อ แม่ชมพู่ จัดทุเรียน ให้แบบชุดใหญ่!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]