ดีเจมะตูม ซัดแรงชาวเน็ต ส.ใส่เกือก โดนแขวะแรง ให้เลิก ปลอม คนเกลียดค่อนประเทศ

ดีเจมะตูม ซัดแรงชาวเน็ต ส.ใส่เกือก โดนแขวะแรง ให้เลิก ปลอม คนเกลียดค่อนประเทศ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่ามีเรื่องราวออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เมื่อวานนี้ เมื่อ ปู ไปรยา ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้ทำธุรกิจอาหารเสริมแล้ว หลังจากนั้น ดีเจมะตูม หุ้นส่วนคนสำคัญ ได้แชร์ข่าวดังกล่าวพร้อมข้อความในทำนองว่า ให้ตัวแทนทุกคนหยุดเรียก ปู ว่า บอส

 

 

หลังจากนั้นมีกระแสวิจารณ์ ดีเจมะตูม มากมาย เพราะมองว่าเป็นการประชดประชัน และเจ้าตัวก็ได้ลบข้อความดังกล่าวออก พร้อมกับโพสต์ข้อความใหม่ยอมรับว่าแขวะนางเอกดังจริง เพราะตั้งใจจะเคลียร์กันเงียบๆ แต่อีกฝ่ายออกมาพูดก่อน

ขณะเดียวกันในอินสตาแกรมของ ดีเจมะตูม ได้โพสต์ภาพเดี่ยวของตัวเอง พร้อมกับสติกเกอร์มองบน หลังจากนั้นเพื่อนซี้ของเจ้าตัวอย่างสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็ได้คอมเมนต์เป็นรูปสติกเกอร์มองบนเช่นเดียวกันลงไปด้วย แม้ว่าจะยังไม่มีใครรู้ว่าการโพสต์ภาพและข้อความดังกล่าว มีความเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือไม่ แต่ก็มีคอมเมนต์จากผู้ติดตามรายหนึ่งของ ดีเจมะตูม เข้าไปแสดงความคิดเห็นอย่างเผ็ดร้อนว่า “เลิกปลอมทั้งคู่ได้ไหม เพราะคนเกลียดพวกพี่ครึ่งค่อนประเทศอยู่แล้ว”

 

ดีเจมะตูม ซัดแรงชาวเน็ต ส.ใส่เกือก โดนแขวะแรง ให้เลิก ปลอม คนเกลียดค่อนประเทศ ดีเจมะตูม ซัดแรงชาวเน็ต ส.ใส่เกือก โดนแขวะแรง ให้เลิก ปลอม คนเกลียดค่อนประเทศ ดีเจมะตูม ซัดแรงชาวเน็ต ส.ใส่เกือก โดนแขวะแรง ให้เลิก ปลอม คนเกลียดค่อนประเทศ ดีเจมะตูม ซัดแรงชาวเน็ต ส.ใส่เกือก โดนแขวะแรง ให้เลิก ปลอม คนเกลียดค่อนประเทศ
ดีเจมะตูม ซัดแรงชาวเน็ต ส.ใส่เกือก โดนแขวะแรง ให้เลิก ปลอม คนเกลียดค่อนประเทศ ดีเจมะตูม ซัดแรงชาวเน็ต ส.ใส่เกือก โดนแขวะแรง ให้เลิก ปลอม คนเกลียดค่อนประเทศ ดีเจมะตูม ซัดแรงชาวเน็ต ส.ใส่เกือก โดนแขวะแรง ให้เลิก ปลอม คนเกลียดค่อนประเทศ ดีเจมะตูม ซัดแรงชาวเน็ต ส.ใส่เกือก โดนแขวะแรง ให้เลิก ปลอม คนเกลียดค่อนประเทศ ดีเจมะตูม ซัดแรงชาวเน็ต ส.ใส่เกือก โดนแขวะแรง ให้เลิก ปลอม คนเกลียดค่อนประเทศ ดีเจมะตูม ซัดแรงชาวเน็ต ส.ใส่เกือก โดนแขวะแรง ให้เลิก ปลอม คนเกลียดค่อนประเทศ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]