เปิดลิสต์! 10 ดารา ที่อยู่ได้เพราะ “โบท๊อก” หน้าตึงเปรี๊ยะ

ใบหน้าสวยๆเนียนๆเรียบตึง เป็นสิ่งสาวๆทุกคนต่างต้องการจะมีใช่มั้ยล่ะ แต่หารู้ไม่การศัลยกรรมเพื่อได้มาก็ต้องแลกด้วยบางอย่าง วันนี้เราลองไปชม 10 ดารา ที่อยู่ได้เพราะ “โบท็อก” หน้าตึงทุกคนบางคนนี่อ้าปากทั้งวันเลยทีเดียว

10. หญิง รฐา

ดารานักร้องสาวสวยเสียงดี หญิง รฐา ที่เคยออกมายอมรับแล้วว่าได้มีการทำศัลยกรรมใบหน้ามา จนทำให้หน้าปัจจุบันของเธอนั้นทั้งสวยและยังดูเด็กเหมือนทุกวันนี้ เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมากจริงๆ

9. ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เจ้าแม่ R&B ของไทยคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่ออกมายอมรับว่าเคยทำศัลยกรรมมา ซึ่งทำออกมาแล้วสวยมากๆ เลยล่ะค่ะ ทั้งดูหน้าเรียวและเด็กมากๆ

8. ออม สุชาร์

อีกหนึ่งดาราหน้าหวานสุดสวยคนนี้ ออม สุชาร์ ที่เคยถูกนักข่าวเม้าส์แรงๆ ว่าออกมาสัมภาษณ์แล้วยิ้มไม่ได้เพราะหน้าตึงโบท็อกซ์กันด้วย แต่ถึงทำจริงๆ ก็ทำออกมาแล้วสวยมากเลยนะคะเนี่ย หน้าเด็กไม่เปลี่ยนเลย

7. สิงโต สหรัฐต์

สิงโต สหรัฐต์ หรือที่เรารู้จักในในนาม สิงโต เดอะสตาร์ นั้นเองค่ะ หนุ่มคนนี้ก็เคยถูกเม้าส์แรงแบบสุดๆ พร้อมถูกเพจดังแคปภาพในละครกับในอินสตาร์แกรมมาเทียบความต่าง พร้อมถูกเม้าว่ารูปในละครคือกำลังอยู่ในช่วงบวมโบท็อกซ์อยู่ด้วย

6. ดีเจพุฒ

หนุ่มสุดหล่อของสาวๆ อย่างหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย ก็เคยถูกเม้าว่าไปทำศัลยกรรมมา และฉีดโบท็อกซ์จนหน้ายิ้มไม่ได้เหมือนกัน สาเหตุก็มาจากตอนที่หนุ่มพุฒได้ให้สัมภาษณ์และนักข่าวก็แอบบสังเกตุเห็นว่าหนุ่มพุฒนั้นยิ้มแปลกๆ นั้นเอง

5. เบิร์ด ธงชัย

ที่สุดแหล่งวงการเสียงเพลงอีกคนนึงที่โดนแซวว่าไปฉีดโบท็อกซ์จนหน้าตึงนั้นก็คือ ป๋า เบิร์ด ธงชัย นั้นเอง ที่หลังจากได้ไปเปิดกล้องละครเรื่องหนึ่งแล้วถูกถ่ายรูปมาด้วยสภาพหน้าแบบตึงๆ เลยถูกหลายๆ คนแซวกันไป แต่ยังไงป๋าเบิร์ดก็ยังดูเด็กอยู่ดีใช่ไหมล่ะคะ

4. เอกชัย ศรีวิชัย

นักร้องลูกทุ่งเสียงดี เอกชัย ศรีวิชัย ที่ยอมรับว่าได้ไปทำศัลกรรมใบหน้าให้ดูเด็กขึ้นมาอีกคนที่ทำออกมาแล้วหลายคนมักจะแซวแรงๆ ว่าทำออกมาแล้วพัง

3. แพท ณปภา

คุณแม่สาวแสนสวย สุดอารมณ์ดีคนนี้ก็ยอมออกมายอมรับว่าตนนั้นฉีดโบท็อกซ์เป็นปกติอยู่แล้ว โดยฉีดให้หน้าเล็กลง ดูสวย และสาวขึ้นนั้นเอง ซึ่งเป็นอีกคนที่ทำออกมาแล้วสวยขึ้นมากจริงๆ ค่ะ

2. คริส หอวัง

ดาราตาหยี๋สาวสวยมากความสามารถอย่างสาวคริส หอวัง ก็เป็นอีกสาวที่โดนหลายๆ คนแซวกันหน้าหน้าเปลี่ยนไปเพราะพึ่งเข็ม เพื่อนๆ คนว่ายังไงกันบ้างล่ะคะ แต่ส่วนตัว Sornjai คนว่าถึงจะทำก็ไม่เห็นเป็นไรเลยค่ะ ทำแล้วสวยขึ้นก็ทำไปเถอะค่ะ

1. ดิว อริสรา

ดารานางร้ายมือตบคนสวยอย่างสาว ดิว อริสรา ที่หน้าเป๊ะมากๆ เรียกได้สวยสวยขึ้นแบบผิดหูผิดตาที่หลังจากเธอได้ทำการโมหน้าใหม่ และฉีดโบท็อกซ์มา

ก็ต้องยอมรับจริงๆ ว่า ดาราเค้าใช้หน้าตาทำมาหากิน ก็ต้องดูแลกันเป็นพิเศษ แล้วอีกอย่างการศัลยกรรม การฉีด การจิ้มต่างๆ ก็เหมือนจะเป็นเรื่องปกติที่ใครๆ ก็ทำกันแล้ว ไม่ใช่แต่พวกดาราคนดังเท่านั้น แต่ที่ถูกแซวๆ กันเนี่ยเพราะทำแล้วไม่ยอมรับบ้างล่ะ หรือหน้าเปลี่ยนไปจากเดิมมากจนแทบจำไม่ได้ บางคนดีอยู่แล้วไปทำมาซะเปลี่ยนเกินไม่หล่อไม่สวยเลยก็มี เลยตกเป็นข่าวเม้าท์บ่อยๆ แบบนี้ยังไงล่ะคะ

แสดงความคิดเห็น