เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ครองรักกันมานานกว่า 13 ปี สำหรับคู่ของ แหม่ม คัทลียา กับ บีบี๋ สงกรานต์ กระจ่างเนตร สามีนักธุรกิจ ที่ตอนนี้มีครอบครัวที่อบอุ่น มีลูกๆ ที่น่ารักทั้ง 3 คน คือ น้องแมค, น้องคิน และน้องเนซซี่

โดย บีบี๋ เผยถึงภรรยาว่า แหม่มรักครอบครัว รักแม่ รักพี่ชายมาก คนที่รักครอบครัวหายาก เราจะอยู่กับใคร ก็ต้องเป็นคนที่รักครอบครัว

และอีกอย่างที่ชื่นชม แหม่ม คือ เขารักอาชีพ เขามืออาชีพ ตรงเวลา ดูแลทุกคนที่ทำงานกับเขา ให้เกียรติทุกคน เขาเป็นนักสู้ ไม่ยอมแพ้ ดีมาก ลงทุน เปิดกิจการ ทำงาน เขาเป็นนักสู้ มีความอดทน มีความพยายามสูง เป็นตัวอย่างที่ดีของลูกๆ บอกได้เลยว่าทำแบบแม่ ไม่พลาดหรอก ดีแล้ว

ขณะที่ แหม่ม เผยว่า ตั้งแต่วันที่เจอถึงวันนี้ เขาเสมอต้นเสมอปลาย เขาไม่ตื่นเต้นกับเราในความเป็นเรา เขาไม่รู้เรื่องบันเทิงว่าเราเล่นละครกี่เรื่อง ไม่เคยดูละครเรา เราก็ชอบที่เขาเป็นตัวของตัวเอง เขาเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เอาใจเราจนเกินไป เอาใจเกินไปจะรู้สึก มันจริงไหม แต่เขาเป็นคนตรงๆ ชัดเจน

“เราเจอกันตอน 30กว่าไปแล้ว ก็ตกตะกอนหลายเรื่อง เหมือนผู้ใหญ่เจอกัน ไม่ต้องพูดกันเยอะ ทุกวันนี้ ที่ดีมากของเขา นอกเหนือจากความดีอื่นๆ คือ เขาเป็นแฟมิลี่แมน เป็นคนรักครอบครัว สำคัญมากสำหรับผู้หญิงที่อยากฝากชีวิตด้วย เขารักครอบครัวมาก รักลูกมาก”