รวมคนดัง!! เรียลลิตี้สุดอลังการ ‘BestเทยThailand

         เหล่าคนดังในแวดวงบันเทิง อาทิ ม้า อรนภา กฤษฎี, คาร่า พลสิทธิ์, อมิตา ทาทา ยัง, เอ๋ นรินทร ณ บางช้าง, ก้อย ศิรินุช เพ็ชรอุไร, เดย์ ฟรีแมน ฯลฯ รวมตัวอยู่ในรายการเรียลลิตี้ สุดอลังการของเหล่าเพื่อนหญิงพลังหญิง  “Best เทย Thailand Academy” เพื่อเฟ้นหากะเทย เก้ง กวาง  ไม่ว่าจะเป็นสาวประเภทสอง ตุ๊ด แต๋ว  มาร่วมแข่งขันโชว์ความสามารถพิเศษแบบเรียลลิตี้ โชว์ ทางช่อง “ไทยทีวี”        ช่องทีวีดิจิตอล ช่อง 17 หรือจานดาวเทียมใน ช่อง27

         งานนี้เพื่อให้คนดูได้สัมผัสถึงชีวิตจริง ๆ ของกะเทย, การใช้ชีวิต, ความมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อสิ่งที่หวัง เพราะกะเทย…คือ เพศที่มีข้อดีทั้งของผู้ชาย และ ผู้หญิงรวมกันอยู่ในร่างเดียว โดยผู้ชนะ จะสามารถพิชิตเงินรางวัล ถึง 1 ล้านบาท พร้อมกับการแจ้งเกิดบนถนนแห่งดวงดาวนี้อีกด้วย โดยทั้งนี้ ได้มีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปแล้วที่  ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินัล 21 โดยมีเหล่าคนดังในโปรเจกต์มาร่วมงานกันอย่างครบครัน
    
        พร้อมทั้งได้รับเกียรติจาก คุณพันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยทีวี จำกัด ขึ้นกล่าวเปิดงานอีกด้วย งานนี้ ผู้ริเริ่มโปรเจกต์อย่าง “เอ๋ นรินทร ณ บางช้าง” เปิดเผยรายละเอียดว่า
   
       “Best เทย Thailand Academy เป็นรายการเรียลลิตี้ โชว์ ที่ทำขึ้นเพื่อกลุ่มเพศที่ 3 โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นกะเทย เก้ง กวาง สาวประเภทสอง หรืออะไรก็แล้วแต่ที่สมัยนี้จะใช้เรียกบุคคลที่มีร่างเป็นชายแต่ใจไม่ใช่ค่ะ ทั้งนี้ ก็เพราะด้วยว่าพวกเราเข้าใจ และเห็นใจความรู้สึกของกลุ่มคนเพศนี้เป็นอย่างดี หลาย ๆ เรื่อง กะเทยไทยถูกลิดรอนสิทธิ์ในสิ่งที่หญิงชายทำได้ ถึงจะไม่เป็นลายลักษณ์อักษรบัญญัติไว้ แต่แนวทางปฏิบัติชัดเจนมากมายหลายเรื่อง! ในทางกลับกัน…กะเทยเสียค่าเทอมเรียนหรือไม่! กะเทยต้องใช้เงินซื้อข้าวกินหรือไม่! รถเมล์ฟรีมีให้เฉพาะกะเทยหรือไม่! ก็ยังต้องทำเหมือนชายหญิง ไม่ได้มีอภิสิทธิ์ชนแต่อย่างใด เราจึงผุดโปรเจกต์นี้ ขึ้นมาเพื่อพวกนาง ๆ เหล่านั้นค่ะ”

       โดยผู้สมัครแข่งขัน จะต้องโชว์ความสามารถพิเศษของตัวเองในรูปแบบเรียลลิตี้ โชว์ ที่จะมี พี่ม้า อรนภา เป็นผู้ปกครองของบ้านนี้ คอยดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อยทุกอย่างภายในบ้าน ซึ่งในแต่ละอาทิตย์ ก็จะมีเซเลบคนดังมาเป็นเทรนเนอร์ในเรื่องต่าง ๆ ที่ตัวเองถนัด อย่าง คุณคาร่า ก็มาเทรนด์ในเรื่องบุคลิกภาพ, คุณก้อย ศิรินุช เทรนด์เรื่องการแสดง พร้อมกับท่านอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งเหล่าครูแห่งบ้านเอเอฟ หรืออื่น ๆ ที่รับรองได้ว่า เป็นคนดังในวงการทั้งนั้นค่ะ พร้อมด้วยคอมเมนท์เตเตอร์ฝีปากฉมัง ที่จะมาคอยบอกกล่าวแนะนำตลอดทั้งโปรเจกต์ เช่น น้องทาทา ยัง, คุณปั๋ง ประกาศิต, ดร.เสรี วงษ์มณฑา ค่ะ!
   
       ตอนนี้เราออดิชั่นน้อง ๆ ภาคใต้กันไปแล้ว หรอยแรงใช้ได้ค่ะ ซึ่งการออดิชั่นครั้งต่อไปที่กำลังจะถึงนี้
    
       ภาคเหนือ    เสาร์ที่ 24-วันอาทิตย์ที่ 25 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ณ โรงแรม Ibis Styles ตั้งแต่ 8.00 น. เป็นต้นไป

       
       ภาคอีสาน เปิดออดิชั่นในวันที่ 31 พฤษภาคม-วันที่ 1 มิถุนายน 2557 ณ โรงแรม Pullman 8 โมงตรงเช่นกัน

       
       และที่สุดท้ายภาคกลาง เปิดออดิชั่นในวันที่ 7-8 มิถุนายน 2557 ณ เดอะมอลล์ บางกะปิ ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป 

รวมคนดัง!! เรียลลิตี้สุดอลังการ ‘BestเทยThailand รวมคนดัง!! เรียลลิตี้สุดอลังการ ‘BestเทยThailand

แสดงความคิดเห็น