เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ออกมาเคลียร์ชัดหลังทำคนเข้าใจผิดแค่จัดงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิด ไม่ใช่งานฉลองวิวาห์หวานอย่างที่หลายคนคิด สำหรับนางเอก มิน พีชญา วัฒนามนตรี ที่ควักกระเป๋าจัดงานเคาท์ดาวน์ฉลองวันคล้ายวันเกิด(28เม.ย.) อายุครบ 30 ปี ไปเมื่อคืนวานนี้(27เม.ย.) ที่ร้านอาหารเลดี้ แอล การ์เดน บริสโทร ที่บ้านปาร์ค นายเลิศ ถนนเพลินจิต ภายในธีม “หงส์สีขาว” ซึ่งเปรียบเสมือนตัวแทนสัญลักษณ์ของความรัก ความเมตตา และความสวย บรรยากาศในงาน มีคุณพ่อ-คุณแม่ รวมถึงแฟนหนุ่มนักธุรกิจ โอ๊ต พิทักษ์ สภาธรรม และเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง อาทิ คริส หอวัง, แก้ม-วิชญาณี, กรีน อัษฎาพร, ธันวา สุริยจักร, ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา, นิ้ง โศภิดา, เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ ฯลฯ

มิน เผยว่า “ใจเย็นๆ ค่ะทุกคน ภาพที่เห็นมันเป็นแค่งานปาร์ตี้วันเกิดของมินเท่านั้น ไม่ใช่งานแต่งงานอะไรค่ะ(หัวเราะ) คือปีนี้เราจัดในธีมหงส์มันก็เลยเป็นชุดสีขาวขนๆ เต็มไปหมด ส่วนคุณโอ๊ตก็ใส่ชุดสูทสีขาวให้ตรงตามธีมเท่านั้น จริงๆ ถ้าดูภาพทั้งหมดจะเห็นว่าเกือบทุกคนใส่ชุดขาว และมีขนเป็นหงส์เต็มไปหมดทั้งงานเลยนะ”

พร้อมแต่งหรือยัง ?

“มินยังไม่ได้คิดเลยค่ะเรื่องแต่งงาน เพราะตอนนี้ในหัวมินมีแต่เรื่องงานอย่างเดียวเลย แต่ถึงจะยังไม่แต่งที่ผ่านมาคุณโอ๊ตก็ดูแลมินเป็นอย่างดีมาโดยตลอด รวมถึงเขายังดูแลเทคแคร์ครอบครัวของมินด้วย คือเขาเสมอต้นเสมอปลาย น่ารักมากค่ะ ถามว่ามีวางแผนอนาคตมั้ย ยังไม่ได้คิดจริงๆ ขอแค่ทำทุกวันให้ดีที่สุดมากกว่า ถ้าหากวันนึงมันจะมีข่าวดีก็ต้องมี มินยังไม่อยากคาดหวังอะไรตอนนี้ค่ะ”

เรียกว่าถึงจะยังไม่แต่ง แต่ความรักก็แฮปปี้ดี ?

“ใช่ค่ะ มินแฮปปี้กับความรักตอนนี้มากค่ะ”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online