“ใหม่ เจริญปุระ” สุดใจหาย “กรงกรรม” ใกล้จบ เปิดข้อความจากใจ “แม่ย้อย”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“ใหม่ เจริญปุระ” ผู้รับบท “แม่ย้อย” ตัวละครหลักของเรื่องนี้ ก็ได้มาโพสต์ข้อความเปิดใจถึงความรู้สึกใจหาย ในวันที่ละครใกล้ลาจอ พร้อมเผยถึงความภูมิใจในละคร “กรงกรรม” ดังนี้

“ใจหายไปเลยหายไปในอากาศ.,,,, พอรู้ว่าอีกแค่ 2 วัน #กรงกรรม กำลังจะจบลงแล้ว….ได้รับสายจากพรรคพวกเพื่อน มิตรรักแฟนเพลง ทุกสายทุกสื่อพี่น้องทั้งในและนอกวงการ บอกไม่อยากให้ละครจบลง ทางเราเองก็คงรู้สึกไม่แพ้กัน.., นับจากวันแรก ๆๆ ที่พอรู้ว่าต้องรับแสดง เราก็ต้องปรับตัวใจหลายสิ่ง เพราะปกติเราทำงานสายร้องเพลงซะเยอะ ก็จะค่อนข้างนอนดึก แต่ต้องมาตื่นเช้า และเตรียมตัวรับบทย้อย ต้องพร้อมเครื่องต้องติดสว่างสดใส บทละครทุกตัวต้องเป๊ะ เราเองก็หอบผ้าหอบผ่อน ไปนอนที่ที่ว่าใกล้สุดสะดวกแก่การเดินทาง เรื่องเหนื่อยคงไม่ต้องพูดถึง วัน ๆๆ นึงเดี๋ยวร้องไห้เดี๋ยวด่าทอ เดี๋ยวสูญเสีย เดี๋ยวเป็นลม เดี๋ยวสาวเดี๋ยวแก่ก็ว่ากันไปตามบท….
        พอมาวันนี้ละครจบ ถึงมือคนดู และได้รับเสียงตอบรับแบบ อื้อหือ.,, รักแม่ย้อย อีย้อย ม้าาาา ต่าง ๆๆ นานา คงไม่ต้องบอกว่าความภูมิใจนี้คงหาใดเปรียบ.,,, ขอบคุณพี่อ๊อฟพี่แดงพี่ปู และ #ch3 ที่ที่ใหม่ได้ลงละครครั้งแรกในชีวิต ตอนอายุ 18 @somrakn ที่สุดท้ายทุกสิ่งก็ลงตัวพี่ ๆ ทีมงานแฮปปี้ค่ะ @actart_gen #ทีมย้อยร้อยเเรงม้า #ย้อยฟีเว่อร์ #ความดังไม่คงที่ความดีสิคงทน #เล่าสู่กันฟัง @maicharoenpurafanpage @ilovemaicharoenpura @mai_loverclub @nidddddd เหนื่อยยากสาหัสมาด้วยกันความสำเร็จนี้ นิดมีส่วนมากกกค่ะ นอกจากแม่และพี่แล้ว”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]