เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เหลืออีกเพียงแค่ตอนเดียวก็จะต้องลาจอสำหรับละครน้ำดีแห่งปี กรงกรรม ที่นอกจากจะส่งให้เรตติ้งพุ่งทะยานอย่างไม่หยุดแล้วยังส่งให้เหล่านักแสดงกลายเป็นที่รู้จักมากกว่าเดิม หนึ่งในนั้นก็คือนางร้ายที่ตอนนี้ขึ้นแท่นกลายเป็นคนที่หลายคนอยากดักตบมากที่สุดอย่าง “แพร์ พิชชาภา” ผู้รับบท พิไล สะใภ้คนรอง คู่ปรับของเรณู (เบลล่า ราณี)

งานนี้สาวแพร์ได้ทิ้งภาพนักแสดงคนเดิมไปจนหมดสิ้น เรียกว่าตีบทแตกจนชาวเน็ตอินหนักตามมาด่าไม่หยุด ด้านเจ้าตัวปลื้มสุดตัวขอบคุณทุกคำติชม เผยความรู้สึกใจหายที่ละครจะลาจอผ่านอินสตาแกรมเป็นข้อความยาวเหยียดว่า..

‘ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่ารู้สึกใจหายที่ละครเหลืออีกไม่กี่ตอนแล้ว “พิไล” เป็นอีกหนึ่งคาแรคเตอร์ที่ยากสำหรับแพร์ ซีนวันนี้ก็ยาก พูดยาวหลายหน้าและอารมณ์ตัวละครชัดที่สุด แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ก่อนอื่นต้องขอบคุณทางช่อง3 โดยเฉพาะพี่ออฟพี่แดง และค่าย @actart_gen @thanya.wachi@somrakn ที่เลือกหนู เชื่อมั่นในตัวหนูและให้โอกาสแพร์ได้รับบทเป็น ‘พิไล’ รู้สึกเป็นเกียรติมากๆค่ะ เรื่องนี้ถือว่ายากและท้าทายศักยภาพการแสดงของหนูจริงๆ ที่สำคัญต้องขอบคุณครูอู๋ @charmarmy กับป้าปู @poo_poly มากๆนะคะ ที่คอยสอน,คอยตบสติให้เข้าที่,คอยช่วยหนู ทำให้หนูผ่านพ้นหลายๆซีนไปได้ด้วยดี ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆนักแสดงทุกคนที่ให้กำลังใจแล้วก็คอยช่วยเหลือจริงใจกับแพร์มาตลอด ขอบคุณทุกคนในกองจริงๆนะคะ อบอุ่นมาก แพร์ตั้งใจกับงานนี้ที่สุด ทุกคนในกองก็เช่นกัน ผลตอบรับดีเกินคาด ดีใจที่ทุกคนชอบนะคะ ขอบคุณที่ติดตามซ้อรองและละครน้ำดีเรื่องนี้มาตลอด แพร์พยายามอ่านให้ครบทุกคอมเมนท์ ไปส่องทุกที่เลยนะ 555 ชื่นใจสุดสุด ขอบคุณมากนะคะ มายกำลังใจ~ แพร์จะปรับปรุงและพัฒนาการแสดงของตัวเองต่อไปเรื่อยๆ ขอบคุณทุกคำติชมที่มีให้กัน รักทุกคนมากค่ะ! แต่.. #กรงกรรม ยังไม่จบ ไปดูกันต่อเด้อออ..’