เปิดชีวิตนอกจอ อาตง ในละครเรื่อง กรงกรรม

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ก็ได้ลาจอไปแล้ว สำหรับ ละครน้ำดี ทางช่อง 3 ละครเรื่องกรงกรรม เป็นละครที่ติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง ดุเด็ดเผ็ชมันกันเลยทีเดียว นักแสดงแต่ละคนเล่นได้ดีกันมากๆ ทำให้คนดูอินไปกับตัวละครที่นักแสดงแต่ละคนเล่นไว้ ซึ่งละครก็ได้จบลงไปแล้ว แต่ความดังของนักแสดงแต่ละคนนั้น บอกได้เลยว่าตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของแฟนๆไปแล้วทั่วแล้ว

บางคนก็ดังเปรี้ยงปร้าง มีงานเข้ามาแบบไม่ล้นมือกันเลยทีเดียว บางคนก็ชีวิตเปลี่ยนไปเลย และหนึ่งในนักแสดงหลัก อย่าง อาตง ลูกชายคนรองของ แม่ย้อย ที่แสดงโดย แชมป์ ชนาธิป บอกได้เลยว่า หนุ่มแชมป์ เล่นได้ดีม๊ากมากสมบทบาทกับการเป็นหนุ่มธรรมะธรรมโมใจเย็น

ตอนนี้หนุ่มแชมป์กลายเป็นขวัญใจแม่ยกไปแล้วอีกคน หากใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมของหนุ่มแชมป์จะรู้เลยว่าหนุ่มแชมป์เป็นนักแข่งรถแถมดีรีไม่ธรรมดาระดับมืออาชีพ หนุ่มคนนี้มากไปด้วยความสามารถ บวกกับรูปร่างหน้าตา โอ๊ยยยยแซ่บเวอร์ วันนี้ทางเราจะนำอีกมุมหนึ่งของหนุ่มแชมป์มาให้แฟนๆได้ดูกันว่า จะหล่อ แซ่บเบอร์ไหน ไปดูกันเลยค่ะ

เปิดชีวิตนอกจอ อาตง ในละครเรื่อง กรงกรรม เปิดชีวิตนอกจอ อาตง ในละครเรื่อง กรงกรรม เปิดชีวิตนอกจอ อาตง ในละครเรื่อง กรงกรรม เปิดชีวิตนอกจอ อาตง ในละครเรื่อง กรงกรรม
เปิดชีวิตนอกจอ อาตง ในละครเรื่อง กรงกรรม เปิดชีวิตนอกจอ อาตง ในละครเรื่อง กรงกรรม เปิดชีวิตนอกจอ อาตง ในละครเรื่อง กรงกรรม
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]