กราบงามๆ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เซ็นเช็คให้เป็นของขวัญวันเกิด “เอ๋ พรทิพย์”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

แหมๆ ต้องยกให้เลยกับตำแหน่งสามีแห่งชาติกับ ป๋อ ณัฐวุฒิ ที่ยิ่งมีลูกก็ยิ่งหวานกับภรรยา เอ๋ พรทิพย์ มากกว่าเดิม ที่ล่าสุดที่ทำเอาเอ๋ต้องออกมาโพสต์อวดความน่ารักของสามีลงโซเชียล ที่วันเกิดปีนี้ของเอ๋ สามีจัดหนักของขวัญวันเกิดที่ทำเอาเอ๋ถึงกับต้องกราบงาม ๆ แบบนี้

“กราบบบบบสามีอันเป็นที่รักยิ่ง งานนี้ต้องอวด สามีบ้านนี้น่ารักมากกกก ทั้งหล่อ ทั้งเท่ เป็นหัวหน้าครอบครัวแบบสมบูรณ์แบบ สามีให้ของขวัญวันเกิดภรรยาเซ็นเช็คให้เลย ทางเราจะยิ้มไม่หุบ ปรนนิบัติอย่างสุดกำลัง เลี้ยงลูกอยากบ้าคลั่ง คึกคักอย่างเต็มสูบบ55555555555 เดี๋ยวๆ ไม่ใช่ได้ตังค์แล้วมาชมนะ เค้าดีของเค้าอยู่แล้ว แค่อยากอวดดดดด @poh_natthawut “

มีสามีดีแบบนี้ใครจะไม่อิจฉา ขนาด เอมี่ กลิ่นประทุม ยังมาคอมเมนต์ว่า “รู้ใช่มั้ยว่าปากตูตอนนี้เป็นอย่างไร” และทาง “เป้ย ปานวาด” ที่บอกว่า “ทางนี้ก็เพิ่งกราบสามีไปเหมือนกัน”

กราบงามๆ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เซ็นเช็คให้เป็นของขวัญวันเกิด “เอ๋ พรทิพย์” กราบงามๆ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เซ็นเช็คให้เป็นของขวัญวันเกิด “เอ๋ พรทิพย์” กราบงามๆ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เซ็นเช็คให้เป็นของขวัญวันเกิด “เอ๋ พรทิพย์” กราบงามๆ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เซ็นเช็คให้เป็นของขวัญวันเกิด “เอ๋ พรทิพย์”
กราบงามๆ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เซ็นเช็คให้เป็นของขวัญวันเกิด “เอ๋ พรทิพย์” กราบงามๆ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เซ็นเช็คให้เป็นของขวัญวันเกิด “เอ๋ พรทิพย์”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]