โมเมนต์เผลอๆ! เพิ่งรู้ว่าถูกถ่ายคลิป “เต๋อ-ใหม่” มุ้งมิ้งกันแบบหวานๆ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักป้ายแดงที่น่ารักมากๆ สำหรับคู่ของพระเอกอารมณ์ดี เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี กับนางเอกสาวสุดฮอต ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ เพราะความสนิทเกิดจากการที่ได้ร่วมงานกันจนก่อเกิดเป็นความรักที่งดงามขึ้นอย่างที่หลายคนจับตาเชียร์อยู่ เป็นรักเงียบๆ แต่ฟินเพียบจริงๆ

ล่าสุด กับโมเมนต์เผลอๆ มุ้งมิ้งๆ ของ ใหม่ กับ เต๋อ ที่เวลาอยู่ด้วยกันนั้นจะคุยกันแบบกระหนุงกระหนิงตาจ้องมองกันจนหลายคนเห็นแล้วต่างตาร้อนผ่าวๆ ไปตามๆ กัน

โดยเฉพาะคนที่อยู่ในโมเมนต์คนเดียวไม่เหงาเท่าสามคนอย่าง พี่เกล้า ผู้จัดการส่วนตัวของ ใหม่ ดาวิกา ที่ออกอาการเหม็นความรักของทั้งคู่จึงได้อัดคลิปมุ้งมิ้งน่ารำคาญนี้มาให้แฟนคลับได้เห็น

 

โมเมนต์เผลอๆ! เพิ่งรู้ว่าถูกถ่ายคลิป “เต๋อ-ใหม่” มุ้งมิ้งกันแบบหวานๆ โมเมนต์เผลอๆ! เพิ่งรู้ว่าถูกถ่ายคลิป “เต๋อ-ใหม่” มุ้งมิ้งกันแบบหวานๆ โมเมนต์เผลอๆ! เพิ่งรู้ว่าถูกถ่ายคลิป “เต๋อ-ใหม่” มุ้งมิ้งกันแบบหวานๆ โมเมนต์เผลอๆ! เพิ่งรู้ว่าถูกถ่ายคลิป “เต๋อ-ใหม่” มุ้งมิ้งกันแบบหวานๆ
โมเมนต์เผลอๆ! เพิ่งรู้ว่าถูกถ่ายคลิป “เต๋อ-ใหม่” มุ้งมิ้งกันแบบหวานๆ โมเมนต์เผลอๆ! เพิ่งรู้ว่าถูกถ่ายคลิป “เต๋อ-ใหม่” มุ้งมิ้งกันแบบหวานๆ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]