“กล้วย คลองหอยโข่ง” ซิงเกิ้ลใหม่ “มีความลำไย” สดใสแซ่บซ่า จี๊ดจ๊าดทั้งคอสตูมยัน MV

เป็นอีกหนึ่งลูกทุ่งสาวที่น่าจับตา “กล้วย คลองหอยโข่ง” (ฐิภารินทร์ ยอดธนาสวัสดิ์) ผุดซิงเกิ้ลใหม่ “มีความลำไย” เพลงสนุก โจ๊ะ ๆ มาให้แฟน ๆ ได้โยกย้ายส่ายสะโพก ครั้งนี้ แซ่บสนุก ด้วยสีสันของเสื้อผ้า สไตล์การร้องที่มีคำหรือสำเนียงใต้บ้านเกิดเข้ามาผสมผสานในเพลงเป็นครั้งแรกของการทำงานเพลงในชีวิตอีกด้วย โดยกล้วยเผยว่า
” เพลง “มีความลำไย” เนื้อหาก็คือเรื่องราวที่เราเจอกันทุกวัน จากการเล่นโซเชียลฯ นี่แหละค่ะ กล้วยว่าต้องมีบ้างแหละ หลายคนที่ ลำไย คือ รำคาญ หรือแอบหมั่นไส้ คนที่ชอบโพสอวด อวดของกินดึก ๆ อวดแฟน อวดหุ่น อะไรทำนองนี้ แต่ก็คงได้แต่บ่น ๆ กล้วยเลยมาเป็นกระบอกเสียงแทน (หัวเราะ) ส่วนเสื้อผ้าเพลงนี้ก็สีสันตัดกัน เป็นกึ่งชุดแฟชั่นนักมวย ที่พร้อมชนกับพวกลำไย ประมาณนี้ค่ะ ในส่วนของ MV ก็ได้ “พี่เค ไชยณรงค์ แต้มพงษ์” ผู้กำกับมือรางวัล ที่กำกับ MV ของหลายศิลปินอย่าง BNK48 เป็นต้น ใน MV เพลงนี้ ก็จะเป็นคอมมาดี้ ขำ ๆ ดูแล้วจะได้อินกับเพลง คืออันไหนที่ตลกนี่บอกมาเลยกล้วยเต็มที่ หรือบางทีกล้วยก็มีเสนอไปว่า เล่นแบบนี้ได้มั้ย เกินงามไปมั้ย ซึ่งทางพี่เคก็ได้ ๆ ดี ๆ ประมาณนี้เลย การถ่ายทำก็เป็นไปด้วยความสนุกสนานมาก กล้วยขอฝากซิงเกิ้ลและMV “มีความลำไย” เอาไว้ด้วยนะคะ ทางกล้วยและค่าย WEFIN  MUSIC ตั้งใจที่จะนำเสนอมากจริง ๆ ค่ะ ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้กล้วยด้วยนะคะ

 

รับชม MV ได้ที่ https://youtu.be/ETf6JsVOeBY ขอบพระตุณมากค่ะ ” กล้วยฝากติดตามและขอบคุณทิ้งท้าย

 

“กล้วย คลองหอยโข่ง” ซิงเกิ้ลใหม่ “มีความลำไย” สดใสแซ่บซ่า จี๊ดจ๊าดทั้งคอสตูมยัน MV “กล้วย คลองหอยโข่ง” ซิงเกิ้ลใหม่ “มีความลำไย” สดใสแซ่บซ่า จี๊ดจ๊าดทั้งคอสตูมยัน MV “กล้วย คลองหอยโข่ง” ซิงเกิ้ลใหม่ “มีความลำไย” สดใสแซ่บซ่า จี๊ดจ๊าดทั้งคอสตูมยัน MV “กล้วย คลองหอยโข่ง” ซิงเกิ้ลใหม่ “มีความลำไย” สดใสแซ่บซ่า จี๊ดจ๊าดทั้งคอสตูมยัน MV
“กล้วย คลองหอยโข่ง” ซิงเกิ้ลใหม่ “มีความลำไย” สดใสแซ่บซ่า จี๊ดจ๊าดทั้งคอสตูมยัน MV “กล้วย คลองหอยโข่ง” ซิงเกิ้ลใหม่ “มีความลำไย” สดใสแซ่บซ่า จี๊ดจ๊าดทั้งคอสตูมยัน MV “กล้วย คลองหอยโข่ง” ซิงเกิ้ลใหม่ “มีความลำไย” สดใสแซ่บซ่า จี๊ดจ๊าดทั้งคอสตูมยัน MV “กล้วย คลองหอยโข่ง” ซิงเกิ้ลใหม่ “มีความลำไย” สดใสแซ่บซ่า จี๊ดจ๊าดทั้งคอสตูมยัน MV “กล้วย คลองหอยโข่ง” ซิงเกิ้ลใหม่ “มีความลำไย” สดใสแซ่บซ่า จี๊ดจ๊าดทั้งคอสตูมยัน MV “กล้วย คลองหอยโข่ง” ซิงเกิ้ลใหม่ “มีความลำไย” สดใสแซ่บซ่า จี๊ดจ๊าดทั้งคอสตูมยัน MV “กล้วย คลองหอยโข่ง” ซิงเกิ้ลใหม่ “มีความลำไย” สดใสแซ่บซ่า จี๊ดจ๊าดทั้งคอสตูมยัน MV “กล้วย คลองหอยโข่ง” ซิงเกิ้ลใหม่ “มีความลำไย” สดใสแซ่บซ่า จี๊ดจ๊าดทั้งคอสตูมยัน MV

แสดงความคิดเห็น